วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปาณัสม์’ เนื้อเต้น! ร่วมทัพ 'บลูเวฟ' ล่าแชมป์สโมสรเอเชีย

"เจ้าเตอร์" ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ ยอมรับรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมในการช่วยทีมโต๊ะเล็ก "บลูเวฟ" ในการไล่ล่าแชมป์ฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม...

วันที่ 10 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพโต๊ะเล็ก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ตัวแทนของไทยในการสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 20-30 ก.ค. ซึ่งเพิ่งกลับจากการเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุด “เจ้าเตอร์” ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ แข้งดาวรุ่งที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมในช่วงปิดซีซั่นที่ผ่านมา เปิดใจผ่านเว็บไซต์ chonburifootballclub.com ว่า "มันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับตัวผม ที่ผ่านมาเคยลงเล่นแต่ในเกมลีกกับทีมชาติไทย ในรายการชิงแชมป์เอเชียซึ่งเป็นรายการใหญ่ มีทีมที่แข็งแกร่งเข้าร่วมการแข่งขันมากมาย แต่ก็ได้เล่นในเมืองไทย เพราะเราเป็นเจ้าภาพ"

"มันเป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่า เป็นสิ่งใหม่ๆ สำหรับฟุตซอลอาชีพที่ผมจำเป็นจะต้องเรียนรู้ แต่กับทีมของเราหลายสิ่งหลายอย่างง่ายขึ้นมาก เพราะพี่ๆ ทุกคนล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ ทุกคนคอยแนะนำและช่วยเหลือผมเป็นอย่างดี ซึ่งผมจะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ทั้งในการฝึกซ้อม, การลงสนามอุ่นเครื่อง หรือแข่งขันเมื่อได้รับโอกาสจากโค้ช"

นอกจากนี้ ปาณัสม์ ยังกล่าวเสริมอีกว่า "ทีมของเราเก็บตัวฝึกซ้อมร่วมกันมาอย่างต่อเนื่อง เรื่องสภาพร่างกายและความฟิต ผมว่าไม่มีปัญหา จะเหลือก็เพียงข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อย ในระหว่างการเล่นและแท็กติกต่างๆ ที่อาจจะต้องซ้อมกันมากขึ้น ติวเข้มกันหนักขึ้น เนื่องจากเรามีผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมทีม แต่ผมคิดว่าช่วงเวลา 1 สัปดาห์หลังจากนี้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะมีความพร้อมและสมบูรณ์สำหรับการแข่งขันแบบเต็มร้อยแน่นอน"

สำหรับทีมโต๊ะเล็กชลบุรี ถูกจับสลากให้อยู่ร่วมสาย ดี ร่วมกับ อัลมาลิก (อุซเบกิสถาน) และ แบงค์ ออฟ เบรุต (เลบานอน) โดยจะลงประเดิมสนามนัดแรกในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้.

"เจ้าเตอร์" ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ ยอมรับรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมในการช่วยทีมโต๊ะเล็ก "บลูเวฟ" ในการไล่ล่าแชมป์ฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม... 10 ก.ค. 2560 17:25 ไทยรัฐ