บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดร้อนหนัก!! สาววอนคุณโจรกลับตัวกลับใจ เอามอเตอร์ไซค์มาคืน (คลิป)

โจรใจเย็นมาก ใช้เวลา 40 นาที กว่าจะปลดล็อกถอดกุญแจต่อสายตรง ขโมยจักรยานยนต์ในแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ วงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน สาวเจ้าของรถ วอนกลับตัวกลับใจเอามาคืน เพราะเดือดร้อนหนักมาก...

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. พ.ต.ท.กนต์เกียรติ์ นุ้ยเนียม สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ซึ่งจอดด้านหลังแฟลตปราณี เลขที่ 131/16 ซอย 27 ถ.เพชรเกษม จึงไปตรวจสอบพบว่า รถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมย ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีดำ-แดง ทะเบียน 1 กก 1444 สตูล ของ น.ส.กนกลักษณ์ ประทุมทอง อายุ 29 ปี ซึ่งพักอยู่ที่แฟลตดังกล่าว โดยช่วงเช้าขณะกำลังจะออกไปข้างนอก พบว่ารถจักรยานยนต์ได้หายไป

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบภาพคนร้ายขณะลงมือก่อเหตุได้อย่างชัดเจน เป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี เดินเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ในเวลา 04.20 น. และใช้เวลาลงมืออย่างใจเย็นประมาณ 40 นาที โดยปลดที่ล็อกคอและถอดกุญแจล็อกขารถ ก่อนต่อสายตรงเข็นรถออกไปจากแฟลตขับออกไป เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะมี 2 คน โดยอีกคนยืนดูลาดเลาอยู่ด้านนอก

ด้านสาวเจ้าของรถ กล่าวว่า ต้องการให้คนร้ายกลับตัวกลับใจเป็นคนดีและนำรถมาคืนเพราะเดือดร้อนมาก และอย่าไปก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นๆ อีก.