วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดร้อนหนัก!! สาววอนคุณโจรกลับตัวกลับใจ เอามอเตอร์ไซค์มาคืน (คลิป)

โจรใจเย็นมาก ใช้เวลา 40 นาที กว่าจะปลดล็อกถอดกุญแจต่อสายตรง ขโมยจักรยานยนต์ในแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ วงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน สาวเจ้าของรถ วอนกลับตัวกลับใจเอามาคืน เพราะเดือดร้อนหนักมาก...

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. พ.ต.ท.กนต์เกียรติ์ นุ้ยเนียม สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ซึ่งจอดด้านหลังแฟลตปราณี เลขที่ 131/16 ซอย 27 ถ.เพชรเกษม จึงไปตรวจสอบพบว่า รถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมย ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีดำ-แดง ทะเบียน 1 กก 1444 สตูล ของ น.ส.กนกลักษณ์ ประทุมทอง อายุ 29 ปี ซึ่งพักอยู่ที่แฟลตดังกล่าว โดยช่วงเช้าขณะกำลังจะออกไปข้างนอก พบว่ารถจักรยานยนต์ได้หายไป

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบภาพคนร้ายขณะลงมือก่อเหตุได้อย่างชัดเจน เป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี เดินเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ในเวลา 04.20 น. และใช้เวลาลงมืออย่างใจเย็นประมาณ 40 นาที โดยปลดที่ล็อกคอและถอดกุญแจล็อกขารถ ก่อนต่อสายตรงเข็นรถออกไปจากแฟลตขับออกไป เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะมี 2 คน โดยอีกคนยืนดูลาดเลาอยู่ด้านนอก

ด้านสาวเจ้าของรถ กล่าวว่า ต้องการให้คนร้ายกลับตัวกลับใจเป็นคนดีและนำรถมาคืนเพราะเดือดร้อนมาก และอย่าไปก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นๆ อีก.

โจรใจเย็นมาก ใช้เวลา 40 นาที กว่าจะปลดล็อกถอดกุญแจต่อสายตรง ขโมยจักรยานยนต์ในแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ วงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน สาวเจ้าของรถ วอนกลับตัวกลับใจเอามาคืน เพราะเดือดร้อนหนักมาก... 10 ก.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ