วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอพื้นที่ให้ยายหน่อย! คุณยายขาเลาะโชว์สเต็ปแดนซ์ ลำไยยังชิดซ้าย

เปิดคลิปคุณยายสายแดนซ์ ยืนเต้นหน้าเวทีหมอลำงานวันเข้าพรรษา ตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึงบ่าย 2 เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก คาดเป็นคนพื้นที่ มาโชว์ลีลาทุกงาน...

โซเชียลแห่แชร์คลิปคุณยายคนหนึ่งกำลังเต้นอยู่หน้าเวทีคอนเสิร์ตคนเดียว ด้วยสเต็ปขั้นเทพ ลีลาไม่น้อยหน้าแดนเซอร์บนเวที เรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก แม้จะอายุมากแล้วแต่ยังแข็งแรง โดยคลิปดังกล่าวถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Milk TheMilk พร้อมระบุว่า “ทีเด็ดยาย”

น.ส.ธันยพร ถึงแสง เจ้าของคลิปวิดีโอดังกล่าว เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (9 ก.ค.60) ที่ตลาดประตูน้ำร้อยเอ็ด อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด โดยมีการจัดงานวันเข้าพรรษา พร้อมจัดคอนเสิร์ตเชิญนักร้องหมอลำมาเล่นในงานวันนี้ด้วย

ทั้งนี้ ได้มีคุณยายคนหนึ่งไม่ทราบชื่อสกุล ได้มายืนเต้นอยู่ด้านหน้าเวทีด้วยความสนุกสนานไปกับเสียงเพลงหมอลำ ซึ่งคุณยายถึงแม้จะอายุเยอะ แต่ยังแข็งแรงมาก โดยยืนเต้นที่หน้าเวทีตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึงบ่าย 2 และคุณยายท่านนี้ยังเป็นขาประจำเต้นหน้าเวทีทุกครั้งที่มีการจัดงานคอนเสิร์ต ซึ่งคนที่ตลาดประตูน้ำจะทราบดีเพราะเจอบ่อย

“คุณยายแกมาคนเดียวเลยค่ะ น่าจะเป็นคนพื้นที่เพราะเห็นมาบ่อย มาทุกครั้งที่มีการจัดคอนเสิร์ต แกก็จะยืนเต้นด้วยความสนุกอยู่คนเดียวหน้าเวที แต่คิดว่าแกไม่น่าจะเมา เพราะแกพูดรู้เรื่องกับนักร้องบนเวที เหมือนแกมาสนุกสนานมากกว่า และก็ดูแข็งแรงด้วยค่ะ ยืนเต้นอยู่หลายชั่วโมงเลย เราชอบเวลาแกเต้นก็เลยถ่ายคลิปเก็บไว้ค่ะ” เจ้าของคลิปวิดีโอ กล่าว.

เปิดคลิปคุณยายสายแดนซ์ ยืนเต้นหน้าเวทีหมอลำงานวันเข้าพรรษา ตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึงบ่าย 2 เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก คาดเป็นคนพื้นที่ มาโชว์ลีลาทุกงาน... 10 ก.ค. 2560 15:56 ไทยรัฐ