วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ตามรอยใคร! 'ลูกากู' ปัดเป็นตัวแทน ‘อิบรา’ ในรังผีแดง

"โรเมลู ลูกากู" ยืนยันพร้อมลงทำหน้าที่ล่าตาข่ายให้กับปิศาจแดงในสไตล์ของตัวเอง พร้อมชี้ว่าไม่หวั่นโดนเปรียบเป็นตัวแทนของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ค.ว่า โรเมลู ลูกากู กองหน้าป้ายแดงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันพร้อมเติมเต็มความสำเร็จให้กับพลพรรคปิศาจแดง ในสไตล์ของตัวเอง และไม่อยากโดนนำไปเปรียบเทียบกับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช 

โดยหัวหอกชาวเบลเยียมวัย 24 ปี ถูกคว้าเข้ามาร่วมทัพอสูรแดงด้วยค่าตัวสูงถึง 75 ล้านปอนด์ ท่ามกลางความคาดหวังว่าเจ้าตัวจะเข้ามาเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในแดนหน้า เพื่อแทนที่ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่อำลาทีมไปเนื่องจากหมดสัญญา

แต่อย่างไรก็ตาม ลูกากู ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า “เขา (ซลาตัน) ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมกับสโมสรแห่งนี้ และเป็นผู้เล่นคนสำคัญของยูไนเต็ด ผมเองได้แต่มองดูและเรียนรู้อะไรหลายอย่างจากเขา ในฐานะที่เรามีเอเย่นต์คนเดียวกัน นั่นคือสิ่งที่เขาส่งผ่านมายังผม และเป็นคำแนะนำชั้นดีในการพัฒนาตัวเอง”

“แต่ผมยังเป็น โรเมลู ลูกากู เสมอ ไม่ใช่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดังนั้นผมจะเติมเต็มในแดนหน้าในสไตล์ของตัวเอง ผมรู้ว่าต้องทำงานหนักมากกว่าเดิม เพื่อให้ทีมคว้าแชมป์ได้อย่างต่อเนื่องเหมือนที่เคยเป็นมา”.

"โรเมลู ลูกากู" ยืนยันพร้อมลงทำหน้าที่ล่าตาข่ายให้กับปิศาจแดงในสไตล์ของตัวเอง พร้อมชี้ว่าไม่หวั่นโดนเปรียบเป็นตัวแทนของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อย่างแน่นอน... 10 ก.ค. 2560 15:52 ไทยรัฐ