วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องความจี๊ด โคตรคูล! คู่รักสายแฟชั่นนิสต้า ‘พิชญ์ - พลอย’ กินกันไม่ลง

กลายเป็นประเด็นดราม่าใหญ่โตทำเอาชาวโซเชียลไม่หลับไม่นอนสำหรับประเด็น #ต่ำตมไม่หยุด วลีดังตอนนี้ของคนดังอดีตหวานใจ ‘โฟร์ ศกลรัตน์’ อย่าง ‘พิชญ์ กาไชย’ ซึ่งปัจจุบันกำลังคบหากับเซเลบคนดังอย่าง ‘พลอย หอวัง’ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปพักสายตาจากข่าวดราม่า เราขอพาไปส่องความแฟชั่นนิสต้าของคู่รักทั้งคู่...

ดูเหมือนว่า พิชญ์ - พลอย จะเป็นคู่ที่ไม่ค่อยหวาน แต่ก็ตัวติดกันไม่ค่อยห่าง ด้วยความชอบอะไรเหมือนๆ กัน ยิ่งถ้าไปออกงานแฟชั่นต่างๆ เราจะเห็นสองคนนี้ติดขอบรันเวย์อยู่บ่อยครั้ง ด้วยความชอบแฟชั่น รักการแต่งตัว ทั้งยังทำธุรกิจเกี่ยวกับแฟชั่น อย่างหนุ่มพิชญ์ก็มีแบรนด์สูท 612 SixTwelve โดยเขาลงมือเองทุกขั้นตอน และสาวพลอยยังมีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองกับแบรนด์ Him&Her จึงไม่แปลกใจที่คนทั้งคู่จะแต่งตัวจัดจ้าน แต่มีความเป็นตัวของตัวเองจนใครหลายคนยกให้คู่นี้เป็นตัวพ่อตัวแม่ในเรื่องแฟชั่น

แฟชั่นคู่รัก 

แฟชั่นพิชญ์

แฟชั่นพลอย

ภาพ : IG  pittkarchai , paloyh

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ส่องบ้านใหม่! โฟร์ ไอดอลยุค 90 มันจะฟริ้งๆ หน่อยมีแต่ตุ๊กตา

รู้จักมากขึ้น 8 ทำความรู้จัก 'พิชญ์' อดีตแฟน 'โฟร์' หล่อ คูล ดูแบดบอย

กลายเป็นประเด็นดราม่าใหญ่โตทำเอาชาวโซเชียลไม่หลับไม่นอนสำหรับประเด็น #ต่ำตมไม่หยุด วลีดังตอนนี้ของคนดังอดีตหวานใจ ‘โฟร์ ศกลรัตน์’ อย่าง ‘พิชญ์ กาไชย’ ซึ่งปัจจุบันกำลังคบหากับเซเลบคนดังอย่าง ‘พลอย หอวัง’ พักสายตาจากข่าวดราม่า 10 ก.ค. 2560 15:21 ไทยรัฐ