วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บรรยากาศงานรดน้ำศพ แหวน ฐิติมา สุดเศร้า (คลิป)

สำหรับบรรยากาศงานรดน้ำศพนักร้องชื่อดัง แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ณ ศาลา 4 วัดธาตุทอง เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา เต็มไปด้วยความโศกเศร้า ภายในงานนอกจากจะมี ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ลูกสาว, ปุ๊ บรรเจิด กฤษณายุทธ หรือ ปุ๊ กรุงเกษม สามีของนักร้องสาว รวมถึงคนในครอบครัว และบรรดาเพื่อนๆ ที่มาร่วมรดน้ำศพกันแน่นงานแล้ว

ยังมีศิลปินดาราและคนบันเทิงที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ตั้ว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, ติ๊ก ชิโร่, เล็ก บุษบา ดาวเรือง, อุ้ย เกรียงไกร อุณหนันทน์, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และคุณแม่, ตุ้ม ผุสชา โทณะวณิก, แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ฯลฯ

ซึ่งก่อนที่จะมีพิธีรดน้ำศพนั้น ปันปัน เต็มฟ้า มีสีหน้าเศร้าโศกและร้องไห้ด้วยความเสียใจกับการจากไปของผู้เป็นแม่ และระหว่างทำพิธีรดน้ำศพนั้น ผู้มาร่วมงานหลายคนคอยพูดคุยจับมือ และให้กำลังใจนักแสดงสาวตลอดเวลา

ทางด้านเพื่อนๆ ของ แหวน ฐิติมา ที่เรียนโรงเรียนสตรีวิทยา และเพื่อนๆ ที่เรียนคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ร้องเพลง "เรามีเรา" ต่อหน้าศพของ แหวน ฐิติมา ผู้ล่วงลับ ทำให้ ปันปัน และผู้ที่มาร่วมงานต่างก็ร้องไห้ตามไปด้วย.

คนวงการเพลงร่วมรดน้ำศพ แหวน ฐิติมา ด้วยความโศกเศร้า

เล็ก บุษบา และพี่ฉอด สายทิพย์ มาร่วมรดน้ำศพ

แฟนหนุ่มมาให้กำลังใจอยู่เคียงข้าง

สองพ่อลูกกอดให้กำลังใจกัน

ทุกคนต่างก็เสียใจ

แอม เสาวลักษณ์ นักร้องรุ่นน้อง มาร่วมรดน้ำ

สามีของพี่แหวน ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า

แพนเค้กให้กำลังใจปันปัน

ตั้ว ศรัณยู พาลูกสาวทั้งสองมาร่วมรดน้ำศพ ส่วนแม่เปิ้ล หัทยา ติดงานอยู่ต่างประเทศจึงมาไม่ได้ เลยให้พ่อและลูกๆ มาร่วมงานก่อน

ปันปันต้องเข้มแข็งนะ

ปันปันต้องสู้ๆ

ตั้ว ศรัณยู มากับลูกสาวทั้งสอง

พี่ฉอดให้กำลังใจหลานสาว

สำหรับบรรยากาศงานรดน้ำศพนักร้องชื่อดัง แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ณ ศาลา 4 วัดธาตุทอง เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา เต็มไปด้วยความโศกเศร้า ภายในงานนอกจากจะมี ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ลูกสาว, ปุ๊ บรรเจิด กฤษณายุธ หรือ ปุ๊ กรุงเกษม 10 ก.ค. 2560 14:49 ไทยรัฐ