วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิ้ล หัทยา โพสต์สุดเศร้าหลังได้เจอ แหวน ครั้งสุดท้ายก่อนจากอย่างสงบ

ช่วงนี้มีแต่ข่าวความสูญเสียของคนบันเทิง ซึ่งแต่ละเรื่องก็ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ทุกสิ่งล้วนแต่ตั้งอยู่และดับไปทั้งนั้น การสูญเสียที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะวงการเพลงไทย สำหรับการจากไปของร็อกเกอร์สาวชื่อดัง แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ในวัย 54 ปี เมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความอาลัยของเพื่อนพี่น้องศิลปิน รวมถึงแฟนเพลงทุกคน

ซึ่งก่อนหน้าที่พี่แหวน ฐิติมา จะเสียชีวิตนั้น เหล่านักร้องและศิลปินต่างก็พร้อมใจกันขึ้นเวทีในคอนเสิร์ต รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา เพื่อ...แหวน ฐิติมา เพื่อรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วจะมอบให้พี่แหวนใช้รักษาตัว แต่สุดท้ายก็สุดยื้อชีวิตของพี่แหวนไว้ เธอได้จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 7 ก.ค. แต่คอนเสิร์ตนี้ยังจัดอยู่เหมือนเดิม ที่ร้านทองหล่อเล่นสด บริเวณทองหล่อ ซอย 10 จัดขึ้นในวันนี้ (10 ก.ค.)

ล่าสุด เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง เพื่อนรุ่นน้องที่สนิทของพี่แหวน ฐิติมา ก็ได้โพสต์ภาพตนและสามี ตั้ว ศรัณยู ถ่ายรูปกับพี่แหวนขณะที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวถึงวันที่ได้ไปลาพี่สาวคนนี้เป็นวันสุดท้าย ก่อนที่พี่แหวนจะจากไปอย่างสงบว่า

“วันนี้คงไม่มีโอกาสรดน้ำพี่แหวนที่วัดธาตุทอง เนื่องจากติดงานอยู่ต่างประเทศ พี่ตั้ว หนุน หนัง จะไปนะคะ ขอบพระคุณพี่ปุ๊และปันปัน ที่อนุญาตให้เปิ้ลกับพี่ตู่นันทิดา ได้เข้ามากราบลาพี่แหวนเป็นครั้งสุดท้ายที่โรงพยาบาลนะคะ

เราฝ่าฝนและรถที่ติดมาก มาทันเวลาก่อนเขาจะพาพี่แหวนไป บอกตรงๆ ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนพี่ยังอยู่ มีแค่ร่างที่แน่นิ่ง เรากราบลาอาลัยด้วยความรักและคิดถึง พี่จะอยู่ในใจเสมอ มิตรภาพไม่มีวันจางหาย หลับให้สบายค่ะ เรามีเราเสมอ”

สำหรับการรดน้ำศพของ แหวน ฐิติมา จะมีขึ้นในวันนี้ (10 ก.ค.) เวลา 14.00 น. ที่วัดธาตุทอง ศาลา 4 และสวดพระอภิธรรม เวลา 17.00 น. โดยมีกำหนดสวดพระอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 11-16 ก.ค. เวลา 19.00 น. และกำหนดฌาปนกิจในวันจันทร์ที่ 17 ก.ค. เวลา 16.30 น. ณ วัดธาตุทอง เมรุหลัง ศาลาดำรงชัยธรรม.

ช่วงนี้มีแต่ข่าวความสูญเสียของคนบันเทิง ซึ่งแต่ละเรื่องก็ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ทุกสิ่งล้วนแต่ตั้งอยู่และดับไปทั้งนั้น การสูญเสียที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะวงการเพลงไทย สำหรับการจากไปของร็อกเกอร์สาวชื่อดัง แหวน ฐิติมา สุตสุนทร 10 ก.ค. 2560 12:33 ไทยรัฐ