วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คึกคัก! 20 ขุนพลช้างศึก รายงานตัวเข้าแคมป์ซ้อมคิงส์คัพ

ทัพนักเตะทีมชาติไทย ตบเท้าเข้ารายงานตัวฝึกซ้อมก่อนสู้ศึกคิงส์คัพวันแรกสุดคึกคัก ขาดเพียง 5 รายที่จะเดินทางเข้าสมทบในภายหลัง ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทุกคู่ทางหน้าจอ...

วันที่ 10 ก.ค. 60 ที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หัวหมาก ได้มีการแถลงข่าวและรายงานตัวของทัพนักเตะทีมชาติไทย เพื่อฝึกซ้อมก่อนสู้ศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 14 และ 16 กรกฎาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

โดยเมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา ได้มีนักเตะรายงานตัวเข้าแคมป์ฝึกซ้อม จำนวน 20 จาก 25 คน ขาดเพียง ธีรศิลป์ แดงดา, นูรูล ศรียานเก็ม, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และ มงคล ทศไกร ซึ่งจะเดินทางไปสมทบกับเพื่อนร่วมทีมในภายหลัง

สำหรับนักเตะและทีมงานทั้งหมด จะเดินทางไปฝึกซ้อมและเก็บตัวที่สนามซ้อมเกียรติธานี อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ก่อนตัดตัวให้เหลือ 23 คนสุดท้าย และมีคิวลงสนามเกมแรกพบกับทีมชาติเกาหลีเหนือ ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.30 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมถึงบ้าน

ทั้งนี้ แฟนบอลสามารถร่วมเชียร์ทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ด้วยการซื้อบัตรเข้าชมได้แล้ว ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทาง http://www.thaiticketmajor.com

ทัพนักเตะทีมชาติไทย ตบเท้าเข้ารายงานตัวฝึกซ้อมก่อนสู้ศึกคิงส์คัพวันแรกสุดคึกคัก ขาดเพียง 5 รายที่จะเดินทางเข้าสมทบในภายหลัง ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทุกคู่ทางหน้าจอ... 10 ก.ค. 2560 12:16 ไทยรัฐ