วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชีวิตพิถีพิถันอย่างมีเอกลักษณ์

ก็เพราะนิยามการอยู่อาศัยของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยอย่างมีเอกลักษณ์ “โมเดอร์นฟอร์ม” ภายใต้การนำของ “กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์” เปิดตัวแคมเปญ “พิถีพิถันเพื่อการใช้ชีวิต#madeforliving” ที่โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช็อปปิ้ง แกลเลอรี่ สาขาคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ โดยเชิญคนดังมาร่วมเปิดเผยมุมมองตกแต่งห้องสุดโปรดในสไตล์ไม่ซ้ำใคร สำหรับความหมายคำว่าพิถีพิถันที่โมเดอร์นฟอร์มสร้างขึ้นนี้ ตอกย้ำว่ามาตรฐานที่น้อยกว่านี้เรายอมรับไม่ได้ เพราะทุกวันนี้ห้องนั่งเล่นไม่ได้มีไว้แค่นั่ง ขณะที่ห้องครัวที่ดีไม่ต้องมีสูตรสำเร็จ และห้องทำงานไม่ได้ถูกจำกัดแค่พื้นที่ทำงาน

“มิ่งมงคล ทวีกุลวัฒน์” มาพร้อมมุมโปรด Co-Working & Co-Living Space พื้นที่ที่ไม่ได้จำกัดแค่การทำงาน แต่สร้างความสุขให้การทำงานทวีคูณ...“ออฟฟิศของผมเน้นพื้นที่เปิดโล่ง ทุกคนสามารถแชร์กิจกรรมร่วมกัน พื้นที่เหล่านี้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆในการทำงาน สำหรับผมการทำงานให้ได้ผลดี ต้องเริ่มต้นจากการมีความสุขในที่ทำงาน เรายังมีโซนสร้างสมาธิให้พนักงานต่อยอดจินตนาการ”

ด้านเจ้าของร้านตะละลำตำตำ “อรจนา เคหสุขเจริญ” ภูมิใจอวดโซน Elegance Kitchen ที่ช่วยสร้างสีสันให้ห้องครัว...“เป็นคนชอบทำอาหาร ห้องครัวจึงเป็นหัวใจของบ้าน ที่ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ โดยจะเน้นการออกแบบที่รองรับการใช้งานได้จริงครบทุกฟังก์ชัน พอเข้าครัวต้องรู้สึกสบาย กว้างขวาง ใช้งานง่ายและปลอดภัย”.

ก็เพราะนิยามการอยู่อาศัยของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยอย่างมีเอกลักษณ์ “โมเดอร์นฟอร์ม” ภายใต้การนำของ “กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์” เปิดตัวแคมเปญ “พิถีพิถันเพื่อการใช้ชีวิต#madeforliving” 10 ก.ค. 2560 12:09 ไทยรัฐ