วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 11/07/60

โดย หมวยแซบ

เพื่อเด็ก งามสิริ อาศิรเลิศสิริ จัดกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการสำหรับเด็ก “ดิ อาร์ต ออฟ เพลย์อิ้ง วิท เนเชอรัล เอเลเมนต์” เวิร์กช็อปศิลปะจากการย้อมกระดาษพับทำมือ เพื่อฝึกพัฒนาการด้านร่างกายและอารมณ์ โดยมี นาวาตรี นิธิ บุญยรัตกลิน, ปานวาด บุญยรัตกลิน ร่วมงานด้วย ณ ร้านอาหาร เดอะ ฮับคาเฟ่ แอนด์ อิทเทอรี.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ก็ตั้งใจรัก อยากให้ดีทุกครั้ง แต่เพราะ “ความรัก” บังคับกันไม่ได้ นักร้องหนุ่ม เนม–ปราการ ไรวา ยอมรับว่าห่างกับ คิทตี้–ชิชา อมาตยกุล ลดสถานะ ‘คิทตี้’ จากคนรักเป็นพี่น้อง เนม รับผิดที่ตัวเองมีนิสัยส่วนตัวที่แก้ไม่ได้ ทำให้ คิทตี้ เสียใจ! แต่ตอนนี้คิทตี้ไม่เสียใจ เธอมีเพื่อนนางแบบคุยด้วยทุกวัน--คือ “ลำพัง” เลิกก็งงล่ะ! นี่ห่างกับชายมาสนิท “หญิง” ยิ่งงงกว่า.

แม้จะผ่านงานแสดงมาบ้าง แต่นักแสดงสาว “กิ๊ก–กรกมล เจริญชัย” ยืดอกรับกว่าจะรับบทบาทเป็นจักษุแพทย์ ในซีรีส์เรื่องล่าสุด “DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี” ของผู้จัด “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” ไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะต้องศึกษาเรียนรู้บุคลิกของอาชีพหมอแล้วยังต้องศึกษาการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์เพิ่มเติม ในฐานะคุณหมอผ่าตัดและรักษาดวงตาให้กับพระเอก“ชาคริต แย้มนาม”.

หนุ่มฮอต “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” ล่าสุดจะมาร่วมเปิดตัวแคมเปญใหม่สุดเท่กับไซโก ในงาน “Explore the Unexpected” พร้อมด้วยอวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ SEIKO ZIMBE Limited Edition ซีรีส์ 4 ในวันที่ 11 ก.ค. เวลา 18.00 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน พร้อมมาฟังจากปากของหนุ่มคนนี้ด้วยว่าสรุปแล้วว่าสัมพันธ์กับ “โบว์–เบญจศิริ” คือสถานะอะไร?

จากผู้ชนะเลิศบนเวทีประกวด Thailand’s Most Famous ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่อง 3 ล่าสุด เฟริสท์–ภาราดา ชัชวาลโชติกุล ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในครูหัวหน้าทีมประจำรายการประกวดร้องเพลงเด็กและเรียลลิตี้ครอบครัว “You’re a Star ดาวปั้นดาว” “เฟริสท์–ภาราดา” ย้ำความสำคัญเก่งแต่ไม่กล้า ความสามารถก็จะถูกบล็อก น้องๆ ที่มีความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น อายุ 6-12 ปี ตามรายละเอียดการออดิชั่นรายการ “You’re a Star ดาวปั้นดาว” ซีซั่น 2 ได้ที่โทร. 08-8193-6519 และ Official Line @youreastar.

เมื่อชุดชั้นในเป็นส่วนหนึ่งของการแต่งกาย 3 สาว โบว์–เมลดา, โบวี่–อัฐมา และ ปราง–กัญญ์ณรัณ เตรียมจูงมือกันมาเปิดรันเวย์อวดทรวดทรงลุค เซ็กซี่-เท่-หวาน ในงาน Tesco Lotus Bra Fair with Sabina อกสวยเราช่วยได้ พร้อมเผยทริกการเลือกซื้อบราที่ใช่ ไซส์ที่เป๊ะ! วันพฤหัสบดีที่ 13 ก.ค. เวลา 13.00 น. เทสโก้ โลตัส เลียบด่วน เอกมัย-รามอินทรา.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เห้ย! กำลังดวงดีเรื่องงาน เพราะหลังเปิดหน้ากากดอกไม้ ปุยฝ้าย–ณัฎฐพัชร์ ก็ทำให้คนหันมามองเธอในฐานะนักร้องอีกครั้ง แต่มีข่าวว่า “รักพัง” ห่างรอบสองกับ หนุ่มแม็ค ซะแล้ว ภาพคู่ไม่มีในไอจี แถมมีกระแสว่าห่างกันนานร่วมเดือน จะกลับมาดี หรือ เลิกรา! หรืองอน รอง้อ! ขอให้เป็นอย่างหลังล่ะกัน.

หมวยแซบ

10 ก.ค. 2560 10:56 ไทยรัฐ