วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 11/07/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูการงานมีเกณฑ์พบอุปสรรค ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าไฟให้วัดเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณมีแผนการดีๆ ในใจมากมายแต่น่าเสียดายที่ยังไม่ลงมือทำเสียที การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องค่าใช้จ่ายเดิมๆ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักบ้างเพราะตอนนี้ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดมีความสุขกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนงานย้ายงาน ควรหมั่นทำบุญไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบเรียบเพราะต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้นเพราะผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน การเงินควรจัดสรรและวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายมาก ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาในใจที่บอกใครไม่ได้ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในช่วงนี้

คนเกิดวันพุธ การงานการวางแผนการทำงานจะช่วยให้คุณทำงานได้สำเร็จไวยิ่งขึ้น การเงินรายได้หลักมาจากความอุตสาหะ ส่วนลาภลอยช่วงนี้ยังไม่โดดเด่นนัก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะจะสมหวัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากต้องรับผิดชอบงานที่มีความละเอียดควรระวังการทำงานผิดพลาดเล็กน้อยโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานใหม่ๆ ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความสับสนและไม่แน่ใจในความรักครั้งนี้ คนโสดพบรักใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้เป็นวันดีที่ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไรก็สมหวังไปหมด การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดคนที่คุณหมายปองตอนนี้เริ่มหันมาสนใจในตัวคุณแล้ว

คนเกิดวันเสาร์ การงานระวังเรื่องการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะทัศนคติในการทำงานไม่ตรงกัน การเงินช่วงนี้มีเหตุให้ใช้เงินมากจึงควรสำรองเงินไว้บ้าง ความรักคนมีคู่ความรักไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดหากลองเปิดใจคุณก็จะมีโอกาสได้พบรักแท้.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) 10 ก.ค. 2560 10:52 ไทยรัฐ