วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คูลเจแนน-นิค'

โดย กุ๊กกิ๊ก

ชวนต้อนรับวันมหามงคล 12 สิงหา

เห็นพลังศิลปินที่ร่วมคอนเสิร์ต รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง “เรามีเรา” ที่ทองหล่อเล่นสด Pub&Restaurant พี่น้องศิลปินยังรวมใจ ส่งใจถึงพี่แหวน ด้วยความรักที่เหมือนเดิม ศิลปินทุกคนมาด้วยใจ! พวกเขาสัญญากับพี่แหวนไว้แล้วว่า ถึงพี่แหวนไปสบายก็ไม่ต้องห่วงข้างหลัง พวกเราพี่น้องทุกคนจะช่วยพี่แหวนเต็มที่--จากลา ย่อมมีน้ำตา แต่ทุกชีวิตต้องก้าวต่อไป เพราะเรามีเรา!

เดือนหน้าก็ใกล้จะถึงวันแม่กันแล้ว...ลูกๆคนไหนที่ยังไม่มีไอเดียว่า จะมอบอะไรให้เป็นของขวัญคุณแม่...มาฟังทางนี้เลยค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีตัวช่วยมาบอก

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อน้องไก่ จากจังหวัดนครปฐม หนูกำลังหาของขวัญวันแม่ เพื่อมอบให้แม่ในวันที่ 12 สิงหาคม ล่าสุด! หนูได้ยินว่าทางคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ กำลังแจกเสื้อยืดสีฟ้าเพื่อใส่ต้อนรับวันแม่ หนูเลยอยากทราบกติกาการร่วมสนุกว่าจะสามารถรับเสื้อได้ยังไงบ้างคะ รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยหนูด้วยนะคะ”

เป็นลูกที่น่ารักแบบนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จัดให้ ...สำหรับของรางวัลเพื่อมอบให้ผู้ฟังตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้ 2 คูลเจ แนน-กัญดา และ นิค-ถิรภัทร จาก คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ ฝากพี่กุ๊กกิ๊กมาชวนทุกคน ร่วมกันต้อนรับวันมหามงคล 12 สิงหาคม 2560 ที่ใกล้จะถึงในเดือนหน้านี้ ด้วยการแสดงความคิดเห็น ผ่านทางแฟนเพจ www.facebook.com/coolfahrenheit ตามหัวข้อประจำวัน ในช่วงคูลฟาเรนไฮต์ โซไซตี้ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.30 น. ข้อความไหนโดนใจ! เป็นผู้โชคดีรับเสื้อทีเชิ้ตสีฟ้า พิมพ์คำว่า ทรงพระเจริญไปเลยทันทีจ้า ใครมีข้อสงสัยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.COOLISM.net ฟังเพลงด้วย รับของรางวัลด้วย ดี๊ดีนะคะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

10 ก.ค. 2560 10:50 ไทยรัฐ