วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 10-16 ก.ค. 60 โดยซินแสโจ้

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดี เรามีคำตอบ ตรวจดวงกันได้ทุกราศีเลย ...


คงจะสะบักสะบอมไปหลายๆ ท่านที่โดนปัญหา และอุปสรรคต่อเนื่องจากช่วงเดือนที่ผ่านมา จนมาในอาทิตย์นี้ ก็ยังไม่มีวี่แววแห่งความสมหวัง สิ่งที่ตั้งใจไว้ สิ่งที่คาดไว้ก็จะไม่ได้อย่างที่คาด อย่าไปเสียใจ ส่วนเรื่องส่วนตัวนั้น ก็หนักใจไม่ใช่น้อย อย่าใช้อารมณ์ หรือถ้าจะให้ดี ใช้ธรรมะเข้าข่มด้วยก็ดีนะครับ จะได้สบายอกสบายใจมากกว่านี้ สุขภาพก็จะเกิดจากการเครียด ที่ส่งผลให้เจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ อยู่ประจำ และในวันที่ไม่ดีขอให้เดินทางด้วยความระมัดระวัง มีวันที่ 15 ก.ค. 60 และก็ขอให้ใช้วันดีในการเจรจาติดต่อประสานงานก็ยังพอไปได้ในระดับหนึ่ง วันที่ดีมีวันที่ 12, 13, 16 ก.ค. 60


เริ่มต้นเดือนมาก็ส่งผลต่อเจ้าชะตาชาวปีฉลู โดยเฉพาะคุณผู้ชาย จะมีทั้งปัญหา และอุปสรรคและในตำแหน่งหน้าที่การงาน และการเงิน รวมไปถึงเรื่องส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก และสุขภาพ จริงอยู่ชาวปีฉลูจะเป็นคนที่ไม่ได้เป็นอะไรง่ายๆ แต่ความประมาทนั้นก็เกิดขึ้นได้ไม่ยากเช่นกันนะครับ และในวันที่ไม่ดีก็ขอให้ระวังไว้ให้มาก ถ้ามีการติดต่อเรื่องงานก็อย่าไปคาดหวังไว้สูง โดยเฉพาะยามที่ไม่ดีคือช่วงเวลา 13.00 – 14.59 น. วันไม่ดีมีวันที่ 10, 14, 16 ก.ค. 60 ส่วนวันที่ดีใช้โอกาสอันน้อยนิดสะสางธุระสำคัญ จะเสร็จได้โดยไว เพราะไม่อย่างนั้นก็ต้องยืดเยื้อต่อไป วันที่ดีมีวันที่ 12, 13 ก.ค. 60


เข้าสู่รอบอาทิตย์ที่ 2 และรอบเดือนที่ไม่ได้ส่งผลอะไรกับคุณผู้หญิง แต่ส่งผลกับคุณผู้ชาย จะเกิดการคันหัวใจ จุกๆ จิกๆ เพราะเกิดการพลิกผันในหลายๆ เรื่อง จึงเกิดอาการที่เรียกว่าอยู่ไม่เป็นสุข ปัญหาที่ไม่เคยมีก็จะมี ปัญหาที่ไม่น่าจะมี ดันกลับมี นี่แหละครับ ความแน่นอนก็คือความไม่แน่นอน แต่จะทำอะไรนั้นขอเตือนล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ๆ เลยนะครับว่า เดือนหน้านี้จะมีเรื่องร้อนๆ ให้เต้นผ่าวๆ กว่าเดิม ดังนั้นรีบใช้วันดีในการดำเนินงานหรือธุรกิจ อีกทั้งใช้วันไม่ดีด้วยความระมัดระวัง ทำงานเบาๆ ไม่ต้องหนัก ก็ทำให้งานจุกจิกผ่านไป วันที่ดีคือวันที่ 10, 11, 14 ก.ค. 60 และวันที่ไม่ดีคือวันที่ 13, 15 ก.ค. 60


สำหรับชาวปีเถาะนั้น เดินหน้าเต็มสูบเช่นเคย อย่าให้เวลาผ่านไปวันๆ ยิ่งทำมากเท่าไร ก็จะได้มากขึ้นเป็นทวีคูณ การเลื่อนตำแหน่งนั้นก็อยู่ใกล้ๆ การย้ายได้งานที่ดีกว่านั้นก็เขยิบๆ ดูจังหวะให้ดีหน่อยนะครับ ถ้าทำในยามดีคือ 13.00–14.59 น. จะประสบความสำเร็จสูงดีครับ คนโสดจะมีคนมาส่งสัญญาณ คนไม่โสดผู้ใหญ่เปิดไฟเขียวให้ผ่านได้ และในวันที่ดีมีวันที่ 10, 11, 15 ก.ค. 60 ถ้าตั้งใจจะหางานใหม่ อยู่เฉยๆ ก็ไม่ได้หรอก จะลงทุนอะไรนั้น วิเคราะห์แล้วว่า จังหวะเรื่องเงินทองนั้นมาแรง แต่อย่าแซงโค้งโดยไม่ดูข้อมูลให้ดี โดยเฉพาะในวันไม่ดีด้วยคือวันที่ 12, 14, 16 ก.ค. 60 ให้ระวัง เพราะปีระกายังกุมชะตาคุณให้ดิ่งลงเหวได้ตลอดเวลาครับ


เดือนที่แล้วผู้หญิงโดนหนัก เดือนนี้ผู้ชายโดนยับ จะทำอะไรก็ขอให้ระวังกันสักนิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน และการเงิน จะเกิดช่องโหว่ ทำให้มีปัญหาโดยไม่ยาก และเรื่องความรักของหนุ่มสาว อย่าคึกมากไป แล้วจะถลำลึกจนถอนตัวไม่ขึ้น ทางด้านสุขภาพนั้น อย่าหาเรื่องบั่นทอน เริ่มที่สุขภาพจิตใจจากความเครียดที่มีอยู่ ค่อยๆ ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายที่เกิดการอ่อนเพลีย ทำทุกอย่างเต็มที่ แต่เฟรชชี่อย่างที่ควรจะเป็น คนที่ไม่ได้ทำเป็นเวลา ใช้วันดีในการลุยงาน มีวันที่ 12, 16 ก.ค. 60 ส่วนวันที่ไม่ดีนั้น อยู่เฉยๆ พักผ่อนก็ดี ก็จะมีวันที่ 10, 13, 15 ก.ค. 60 ส่วนคนที่ทำงานประจำ ก็เช่นเคยดีก็ลุย ไม่ดีก็ระวัง ที่สำคัญโดยเฉพาะเรื่องเอกสารครับ


มีมาแล้วก็ต้องมีไป มีไปแล้วก็มีมาอีก แต่จังหวะในรอบอาทิตย์นี้ของชาวปีมะเส็ง ก็จะเริ่มมา แต่มาเป็นเรื่องที่ดีขึ้นนะครับ ไม่เหมือนช่วงที่ผ่านมา แต่ละเรื่องที่มาหนักสมองเล่นๆ ไม่พอ แล้วหนักใจเสียอีก แต่หนักเหล่านี้ก็จะไป ดังนั้นวางแผนอะไรไว้ ก็เริ่มเมียงมองช่องทางไว้ก็ดีนะครับ ศึกษาไว้ให้เรียบร้อย ติดต่อคุยไว้ล่วงหน้า เพราะเร็วๆ นี้จะเริ่มมีความคืบหน้า ก็ขอให้ใช้วันดี 13 ก.ค. 60 ในการลงภาคสนาม และใช้วันไม่ดีมีวันที่ 11, 14 ก.ค. 60 ไปพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ใช่ว่าจะดีแล้วเอาแต่ลุยๆ จนทรุดโทรม สุขภาพคนไม่ใช่เหล็กไหล ถ้าท่านใดเป็นเหล็กไหล ผมก็ไม่ขอห้ามดีกว่าครับ


ในรอบอาทิตย์ใหม่ที่เป็นเดือนเกื้อหนุนสำหรับชาวปีมะเมียผู้หญิง แต่คุณผู้ชายนั้นจะมีภาระหน้าที่ใหม่ๆ เกิดขึ้น ก็ขอให้ตั้งใจทำให้เต็มที่ แล้วจะประสบความสำเร็จดีครับ อีกทั้งในรอบอาทิตย์นี้จะมีวันที่ไม่ดีมากกว่าวันที่ดี ก็ขอให้รู้จักระวังในวันเหล่านั้น เพราะไม่ติดขัด ก็สะดุด ไม่ราบรื่น ก็สับสนวุ่นวาย วันที่ดีมีวันที่ 10, 14 ก.ค. 60 วันที่ไม่ดีมีวันที่ 12, 13, 15 ก.ค. 60 อีกทั้งระวังปัญหาเรื่องสุขภาพด้วยสำหรับคุณผู้ชาย แต่คุณผู้หญิงนั้นลุยได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน และส่วนตัวจะมีความแฮปปี้ดีครับ


ทำการทำงานมาตั้งแต่อาทิตย์แรก ในเดือนที่สมพงศ์กับตนเองก็ส่งผลให้มีความคืบหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน และมาในรอบอาทิตย์นี้ก็ยังคงมีวันดีที่จะทำให้เดินหน้าต่อไป มีวันที่ 11, 15 ก.ค. 60 และวันที่ไม่ดีก็เบรกไว้สักนิด ดูหน้าดูหลังก่อน มั่นใจแล้วค่อยเหยียบคันเร่งต่อไป ก็จะไปถึงจุดหมายปลายทางที่เราต้องการได้อย่างปลอดภัย มีวันที่ 10, 12, 13, 16 ก.ค. 60 ใช้วันเหล่านี้ในการนัดพบปะเจรจาคุยต่อรอง หรือจะติดต่อประสานงาน รวมไปถึงการบริหารด้านการเงิน ก็ลงมือทำได้เต็มที่เลยครับ คำว่า “ผิดหวัง” ไม่เกิดขึ้นแน่นอนครับ


ตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา และอาทิตย์แต่ละอาทิตย์ที่ผ่านไป มีทั้งดีและไม่ดีปนเปกันไป อีกทั้งชาวปีวอกอารมณ์แปรปรวนง่าย จึงง่ายต่อการหงุดหงิด เลยทำให้ส่วนใหญ่จะกลายเป็นวันไม่ดีเยอะ แต่ในอาทิตย์นี้จะมีวันไม่ดีกี่วัน อ่านต่อได้เลยครับ วันที่ 11, 14 ก.ค. 60 เป็นวันไม่เกื้อหนุน ทำอะไรก็พยายามควบคุมอารมณ์ตนเอง จะเกิดอาการอยากพาลใส่คนอื่น เอาเวลานี้ไปทำอย่างอื่นที่ตนเองชอบ ส่วนวันที่ดีมีวันที่ 12, 16 ก.ค. 60 ค่อนข้างจะมีหลายวัน แต่อยู่ที่เจ้าชะตาจะรู้จักใช้คุณค่าของวันดีมากน้อยเพียงใด ยิ่งใช้เวลา 07.00–10.59 น. ยิ่งเสริมให้ดีเข้าไปอีกครับ


ก็เข้ามาได้สองอาทิตย์แล้วสำหรับเดือนนี้ ก็จะสังเกตได้ว่าเริ่มมีการผ่อนคลายปัญหา และอุปสรรคต่างๆ มากขึ้น ส่วนที่ยังค้างคา ก็ต้องอาศัยเวลาอีกนิด และในวันที่ไม่ดี ก็ไม่ควรทำอะไรสำคัญมากนัก คนที่ต้องไปพบปะก็จะไม่สำเร็จโดยง่าย อีกทั้งการติดต่อเจรจาก็เป็นไปได้อย่างยากลำบาก จึงควรทำงานเงียบๆ เบาๆ สบายๆ วันที่ไม่ดีมีวันที่ 10, 12, 15 ก.ค. 60 ส่วนวันที่ดีนั้นมีวันที่ 13, 16 ก.ค. 60 จะมีความก้าวหน้าในงานที่ทำอยู่ คนที่เป็นโสดรอไปก่อน แล้วจะได้ดีเอง ปัญหาสุขภาพจะเกิดจากสภาพแวดล้อมเสียมากกว่าครับ ดูแลตนเองกันด้วยนะครับ


ก็ยังคงต้องหนักอกหนักใจต่อไปเรื่อยๆ สิ่งที่คาดไว้ก็ไม่ได้อย่างที่คาด สิ่งที่ต้องการก็ไม่ได้มา จึงไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก สำหรับผู้ที่ต้องการหางานหรือขยับขยาย คิดดูให้ดีๆ เสียก่อน ถ้าคิดจะทำแล้วก็ขอให้เลือกวันที่ดีเป็นวันลงมือทำ มีวันที่ 10, 14, 15 ก.ค. 60 ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุน ก็ให้เป็นวันเบาๆ ไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมากนัก เพราะไปใส่ใจก็เกิดการเครียดเปล่าๆ วันไม่เกื้อหนุนมีวันที่ 13, 16 ก.ค. 60 และท่านใดที่ต้องการปั่นหุ้น ระวังให้ดีนะครับ จะเกิดการปั่นหัวซะก่อนที่จะได้ปั่นหุ้น เก็งขาดทุนเสียมากกว่านะครับ


โอกาสก็ยังคงเอื้ออำนวยต่อเจ้าชะตาชาวปีกุน ที่มีความราบรื่นในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการเงิน จะมีความก้าวหน้า และในรอบอาทิตย์นี้ก็จะมีวันดีๆ ที่อาจจะได้ฟังข่าวดีสำหรับผู้ที่รอฟังคำตอบ และมีคนดีๆ ผ่านเข้ามาในชีวิตเป็นความสัมพันธ์ที่ดี พร้อมทั้งผู้ใหญ่สนับสนุนอย่างเต็มที่ และให้ใช้วันดีเป็นฤกษ์ดีของตนเอง มีวันที่ 11, 14, 16 ก.ค. 60 สัปดาห์นี้ไม่มีวันไม่ดี แต่เดือนนี้เป็นเดือนเคราะห์คุณผู้ชายก็ขอให้ระวังเล็กน้อย ก็ขอให้ทุกท่านคงใช้จังหวะที่ดีในรอบเดือนนี้ และอาทิตย์นี้อย่างคุ้มค่าที่สุดครับ

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดี เรามีคำตอบ ตรวจดวงกันได้ทุกราศีเลย 10 ก.ค. 2560 10:46 ไทยรัฐ