วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช็อก รถบัสเสียหลัก เหินทับเก๋งบนมอเตอร์เวย์ จนเป็นเศษเหล็ก ตาย2(คลิป)

อุบัติเหตุรถชนกันวินาศสันตะโร บนมอเตอร์เวย์ ที่กรุงโซล ฝนตกถนนลื่น รถยนต์สองคันชนกัน ก่อนรถบัสซิ่งตามหลังจะเสียหลัก ชนรถหลายคัน ก่อนเหินพุ่งไปทับรถเก๋งที่วิ่งอยู่ดีๆ ด้านหน้า บี้แบนเป็นเศษเหล็ก ดับ 2 เจ็บระนาว

เมื่อ 10 ก.ค. 60 เว็บไซต์ the Sun รายงานอ้างข่าวจากสำนักข่าว Yonhap เกิดอุบัติเหตุสุดสยอง รถยนต์สองคันชนกัน จนทำให้รถบัสคันหนึ่งเสียหลักเหินพุ่งชนรถยนต์หลายคันบนถนนมอเตอร์เวย์ Gyebongbu ในกรุงโซล เมืองหลวงเกาหลีใต้ เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค. เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บนับ 16 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า อุบัติเหตุร้ายแรงไม่คาดฝัน เกิดขึ้นเมื่อมีรถยนต์สองคันได้ชนกันขณะที่ผิวถนนเปียกลื่นหลังฝนตก จนทำให้รถบัสคันหนึ่งที่วิ่งตามหลังมา เกิดเสียหลักพุ่งชนรถยนต์อีกหลายคัน จนได้รับความเสียหายอย่างหนัก ขณะที่รถบัสยังเหินขึ้นไปเกยทับรถเก๋งคันหนึ่ง จนบี้แบน กลายสภาพเป็นเศษเหล็ก ก่อนรถบัสจะสงบนิ่ง ขณะที่ผู้ที่ติดอยู่ในรถ เสียชีวิต 2 ราย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกรุงโซล ระบุว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ มีรถยนต์ประสบเหตุรวม 7 คัน ประกอบด้วยรถบัสหนึ่งคัน และรถยนต์อีก 6 คัน

อุบัติเหตุรถชนกันวินาศสันตะโร บนมอเตอร์เวย์ ที่กรุงโซล ฝนตกถนนลื่น รถยนต์สองคันชนกัน ก่อนรถบัสซิ่งตามหลังจะเสียหลัก ชนรถหลายคัน ก่อนเหินพุ่งไปทับรถเก๋งที่วิ่งอยู่ดีๆ ด้านหน้า บี้แบนเป็นเศษเหล็ก ดับ 2 เจ็บระนาว 10 ก.ค. 2560 10:10 ไทยรัฐ