• หน้าหลัก
  • นสพ.ฉบับวันนี้
  • ประเด็นร้อน
  • บริการบนมือถือ
  • กิจกรรม
  • ร่วมงานกับไทยรัฐ
Thairath

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2556
ค้นหาข่าว
Twitter
Facebook
Facebook
คุณมีข่าวใหม่ 0 ข่าว
  • ข่าวในพระราชสำนัก
  • การเมือง
  • กีฬา
  • บันเทิง
  • ไลฟ์สไตล์
  • วิทยาการ
  • เศรษฐกิจ
  • การศึกษา
  • ต่างประเทศ
  • ข่าวทั่วไทย
  • ฟุตบอล
  • กอล์ฟ
  • เทนนิส
  • มอเตอร์สปอร์ต
  • มวย
  • ข่าวอื่นๆ
  • ยูโร 2012
  • โอลิมปิก 2012
  • คอลัมน์กีฬา
เรื่องเด่น :
ศึกสายเลือด! เสือ 2 ตัวแย่งถ้วยแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก | 'ฉลาม' ล่องใต้ฟัด 'วัวชน' โตโยต้าพรีเมียร์ 'กว่างโซ้ง' เปิดรังซด 'มังกรไฟ' | ทัพขนไก่ไทยพ่ายโสมขาว 1-3 คู่ อดชิง 'สุธีรมาน คัพ' |

เกร็ดข่าวลูกหนัง 11/07/55

เสือใต้ปัดข่าวยื่นซื้อปีร์โลไม่จริง

“เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก มหาอำนาจลูกหนัง เมืองเบียร์ ออกโรงปัดข่าวลือที่ว่าพวกเขา ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวอันเดรีย ปีร์โล กองกลางจอมเก๋าทีมชาติอิตาลีของยูเวนตุส มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือจากอิตาลีระบุว่า บาเยิร์น มิวนิก สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 10 ล้านยูโร (400 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อตัวอันเดรีย ปีร์โล กองกลางจอมทัพทีมชาติอิตาลีของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส สโมสรชั้นนำใน ศึกกัลโชซีรีเอ อิตาลี มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

แต่ทว่าล่าสุด “เสือใต้” ได้ออกมาโต้ข่าวลือดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง พร้อมยืนยันสโมสรไม่เคยติดต่อกับตัวนักเตะหรือเอเย่นต์ของนักเตะเลย โดยคาร์ลไฮน์ซ รุมเมนิกเก ประธานสโมสรบาเยิร์น มิวนิก เปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ “เสือใต้” ว่า “เอฟซี บาเยิร์นฯ ไม่เคยยื่นข้อเสนอให้ยูเวนตุส และไม่เคยติดต่อใดๆกับนักเตะหรือเอเย่นต์ของเขาเลย”

ทั้งนี้ บาเยิร์นคว้านักเตะใหม่มาเสริมทัพแล้วถึง 6 คนในช่วงซัมเมอร์นี้ และคาดว่าพวกเขาจะไม่ซื้อนักเตะมาเสริมทัพเพิ่มอีกสำหรับการทำศึกฤดูกาลหน้า

สำหรับ อันเดรีย ปีร์โล ห้องเครื่องจอมเก๋าทีมชาติอิตาลีวัย 33 ปี เป็นหนึ่งในนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในศึกยูโร 2012 ที่โปแลนด์และยูเครน จนช่วยให้ “อัซซูรี” อิตาลี ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศกับ “กระทิงดุ” สเปน แต่สุดท้ายพลาดท่าพ่ายสเปนขาดลอย 0-4 ได้แค่รองแชมป์.

เอเลียมีปัญหายูเว่ทำย้ายซบเบรเมนชะงัก

เอลเยโร เอเลีย ปีกทีมชาติฮอลแลนด์ของยูเวนตุส ยังคงต้องร้องเพลงรอต่อไปในการย้ายไปร่วมทีม “นกนางนวล” แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมดังในลีกสูงสุดเมืองเบียร์ เนื่องจากเจ้าตัวยังไม่สามารถตกลงเกี่ยวกับการยกเลิกสัญญากับทีมแชมป์กัลโชซีรีเอได้

เอเลีย ปีกตัวสำรองของยูเวนตุส ผ่านการตรวจร่างกายกับแวร์เดอร์ เบรเมน แล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และคาดว่าจะเซ็นสัญญา 4 ปีกับทีม “นกนางนวล” เมื่อวันจันทร์ อย่างไรก็ตาม การย้ายทีมต้องหยุดชะงักล่าช้าออกไป เนื่องจากเอเลียยังไม่บรรลุข้อตกลงในการยกเลิกสัญญากับทีม “ม้าลาย”

เคลาส์ อัลลอฟส์ ผู้อำนวยการสโมสรของเบรเมน กล่าวเปิดเผยกับ “บิลด์” นสพ.ดังเมืองเบียร์ว่า “สัญญาระหว่างยูเวนตุสกับเอเลียยังไม่ถูกยกเลิก นั่นคือเหตุผลทำไมเขาถึงยังไม่ได้เซ็นสัญญากับเรา มันเป็นเรื่องของเนื้อหาบางอย่าง เราไม่สามารถทำอะไรเพื่อแก้ไขปัญหานี้ได้ ผมไม่รู้ว่านี่คือสิ่งที่ยากเกินกว่าจะเอาชนะได้หรือไม่”

ทั้งนี้ ปีกเลือดดัตช์วัย 25 ปี เดินทางมาถึงแคมป์ฝึกซ้อมของเบรเมนที่นอร์เดอร์นีย์แล้ว เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่ไม่ได้รับอนุญาตให้ลงฝึกซ้อมร่วมกับทีม จนกว่าสัญญาของเขากับยูเว่จะได้รับการยกเลิกเรียบร้อย.   

สวอนซีซิว “ฟลอเรส” เสริมแกร่งแนวรับ

“หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จัดการคว้าตัวโฮเซ มานูเอล ฟลอเรส กองหลังชาวสแปนิชของเจนัว มาเสริมแกร่งแนวรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 2 ล้านปอนด์ (100 ล้านบาท)

กองหลังเลือดกระทิงดุ วัย 23 ปี ผ่านการตรวจร่างกายกับสวอนซี เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา พร้อมกับจดปากกาเซ็นสัญญาร่วมทัพ  “หงส์ขาว” เป็นเวลา 3 ปี

ก่อนหน้านี้ ฟลอเรสเคยร่วมงานกับไมเคิล เลาดรุป กุนซือคนใหม่ของสวอนซี มาแล้ว ระหว่างที่เขาถูกยืมตัวจากเจนัว ไปเล่นกับเรอัล มาญอร์กา ซึ่งมีเลาดรุปคุมทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยฟลอเรส ลงเล่นให้มาญอร์กา 33 นัด ภายใต้การคุมทัพของเทรนเนอร์เลือดเดนส์

ฟลอเรสเผยว่า  เหตุที่เขาตัดสินใจเลือกย้ายมาเล่นกับสวอนซีก็เพราะเลาดรุป “ผมมีความสุขมาก ที่ได้ย้ายมาเล่นที่นี่ การได้เล่นใน 2 ลีกชั้นยอดอย่างศึกลาลีกาและซีรีเอมาแล้ว มันจึงเหมือนฝันที่เป็นจริงที่ได้มาเล่นในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นหนึ่งในลีกชั้นยอดของโลก เขา (เลาดรุป) เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ผมตัดสินใจเซ็นสัญญา เขารู้จักผมดีทั้งในฐานะบุคคลและนักเตะ ดังนั้นมันจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เขาโทร.เรียกผมมาร่วมทีม”.

ไทยรัฐออนไลน์

  • โดย ทีมข่าวหน้ากีฬา
  • 11 กรกฎาคม 2555, 05:00 น.

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

  • 166 ข่าว
  • ไม่มีรูปภาพที่เกี่ยวข้อง
  • ไม่มีข้อมูลบุคคลที่เกี่ยวข้อง
tags:
เกร็ดข่าวลูกหนัง บาเยิร์น มิวนิก ยูเวนตุส บุนเดสลีกา เยอรมนี
ขยายตัวอักษร

ขยายตัวอักษร

ใหญ่ขึ้น

เล็กลง

Share

Tweet

คุณชอบข่าวนี้หรือไม่
ชอบ
ไม่ชอบ
ผลการโหวต
ชอบ
2 คน
100.0%
ไม่ชอบ
0 คน
0.0%

คอลัมน์อื่น ๆ ใน เกร็ดข่าวลูกหนัง

เกร็ดข่าวลูกหนัง 26/02/56

ข่าวอื่นๆ ในกีฬา

'เพเซอร์ส' ตีเสมอ 1-1 หลังบุกขยี้ 'ฮีท' ...

ทัพขนไก่ไทยพ่ายโสมขาว 1-3 คู่ อดชิง 'สุธี...

ศึกสายเลือด! เสือ 2 ตัวแย่งถ้วยแชมป์ยูฟ่า ...

  • 'แฟนโด้' ขโมยซีน! ใส่ชุดโชว์เนื้อหนังพรม...
  • 'พี่เบคส์'สวมปลอกแขน-ร่ำไห้เกมอำลาสนาม...
  • 'แก้ว' เฮ เมียคลอดลูกชาย "น้องต้นกล้า"
  • ชมคลิป ใบแดงสุดเพี้ยน 'ยูรอฟสกี' ถอดกาง...
  • 'บุรีรัมย์'ทำสำเร็จ! ยัน'บุนยอดกอร์' 0-0 ...
  • สรุปเส้นทางพรีเมียร์ลีก 2012-13!! 'ผี'หล...
  • ขายดี!! 'บัวขาว' โกยทรัพย์ รับพรีเซ็นเตอ...
  • กีฬาเฮฮา กับจ่าแฉ่ง
  • กล้าได้กล้าเสีย
  • คนดังอะราวนด์เดอะเวิลด์
  • หน้าต่างโลก
  • เทียบท่าหน้า 3
  • คาบลูกคาบดอก
  • เกร็ดข่าวลูกหนัง
  • วิเคราะห์การเมือง
  • เหะหะพาที
  • ชักธงรบ
  • หมายเหตุประเทศไทย
  • เปิดม่าน joke opera
  • สกู๊ปหน้า 1
  • เงาหุ้น
  • เรียงหน้าชน
  • บทบรรณาธิการ
  • รอบโลก
  • สำนักข่าวหัวเขียว

หน้าหลัก l การเมือง l กีฬา l ไลฟ์สไตล์ l วิทยาการ l เศรษฐกิจ l การศึกษา l ต่างประเทศ l ข่าวทั่วไทย
ศาสนาและความเชื่อ l การเกษตร l ข้าราชการ l ข่าวประชาสัมพันธ์
คอลัมน์ l ภาพ l บุคคล l ค้นหา

ฉบับวันนี้และย้อนหลัง 7 วัน

เกี่ยวกับไทยรัฐ
มูลนิธิไทยรัฐ
ศูนย์ข้อมูลไทยรัฐ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อไทยรัฐ

  • Copyright © 2009 Terms & Conditions
  • สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ
  • Internet Thailand
  • Powered By