บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 04/09/55

โดย บิ๊กกัน


กอล์ฟสแควร์วันอังคารที่ 4 กันยายน 2555

เพิ่งไปออกรอบที่สนามธูปะเตมีย์ดอนเมืองมา หลังจากยกเครื่องใหม่หมดไปหลาย สิบล้านคืนสภาพได้เกือบ 100% กรีนใหญ่เจ้าเล่ห์ขึ้นเยอะ แต่แฟร์เวย์ยังแฉะเนื่องจากน้องฝน “บิ๊กกัน” อยากให้ไปทดสอบความบึกเพราะ “ลาดเป็ด” ยาวมากๆ นักกอล์ฟพลังช้างเจ้าถิ่น “บิ๊กอั้น” พล.อ.อ.บุรีรัตน์ รัตนวานิช ยังหืดขึ้นคอ

ขอขอบคุณ “บิ๊กตี๋” พล.อ.ต.อนุรัตน์ ปัญญาชนวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพอากาศ กรรมการสนามลาดเป็ด  ที่ดูแลอำนวยความสะดวก ให้ทุกประการ และฝากบอกไว้ว่าอาหารคลับเฮาส์ ระดับเชลล์ไม่ต้องมาชิม-แม่ช้อยไม่ต้องมารำ แต่อร่อยเหาะสไตล์ทหารอากาศ ยิ่งตอนเย็นบรรยากาศสุดยอด

ต้องการลดสกอร์ ควรพัฒนาการเล่น ลูกรอบๆกรีน และลูกพัตต์ให้ดีขึ้น โปร เผ่าสิงห์ นิสสัยสุข แห่งกอล์ฟทริค FM 99.0 เปิดคอร์ส สอนพิเศษพาไปสอนในสนามจริงสภาพจริงๆว่าควรเล่นอย่างไร โทร.08-1848-1211

สนามบางไทร คอร์สใหม่ออกแบบโดย “โปรโอ๊บ” พิรพล นะมาตร์ ได้รับการกล่าวขวัญถึงว่าท้าทายมาก อยากกลับไปแก้ตัวใหม่ สนใจเล่นมาราธอนให้ครบ 27 หลุม ศุกร์ที่ 7 ก.ย.นี้ รีบสมัครกันได้ที่น้อง นานา 08-6988-8828 สนับสนุนโดย อนันต์ เภตรา, สิงห์คอร์เปอเรชั่น, ลิโพมั่นใจคุณทำได้, เอไอเอส 3G และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ชอบไปพักผ่อนเล่นกอล์ฟที่เขาใหญ่ “เมาเท่น ครีค” สีคิ้ว ท้าทายสุดๆ และขณะนี้รีสอร์ตสุดหรูเสร็จ เรียบร้อยแล้ว มีสระว่ายนํ้าให้เล่นทุกหลัง บรรยากาศธรรมชาติจริงๆ อุษณา มหากิจศิริ บรรจงสร้าง อย่างประณีต โทร.น้องมะปราง 08-5144-8914

ว่างเว้นจากไปสอนพิเศษที่อเมริกา-ญี่ปุ่น ดร.ทนง พิทยะ มีความสุขกับการปลูกผักปลอดสารพิษที่นครนายก และหารายได้เสริมจากสนามกอล์ฟ ช่วงนี้ติวเข้มเตรียมปะทะ “เสธ.อู้” พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช และเจ้าสัว ธนากร เสรีบุรี รองประธานซีพี โดยมี “อ๊อด เทอร์โบ” แจมเป็นสักขีพยานที่อโยธยาลิงค์

ฝีมือลูกสั้นระดับโปรเรียกพี่ ดร.สมภพ เจริญกุล บิ๊กล็อกซ์เลย์ มีคิวดวลรับอรุณที่สปอร์ตคลับทุกเช้า เป็นเมนคอร์ส หาค่ากับข้าวไว้เลี้ยงลูกน้อง ยามว่างก็ช็อปปิ้งไดรเวอร์ ที่ธนิยะจนเป็นนักกอล์ฟ มีหัวไม้ 1 มากที่สุดในประเทศไทย


บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983