วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 22/12/56

โดย คุณตุ๋ย

อ.นพ โพธิรักษ์  -  ขจรศักดิ์ นันทปัญญา

กราวกีฬาไทยรัฐ วันนี้ตรงกับ ฉบับวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2556 “บิวตี้ฟูลซันเดย์”

เนปิดอว์เกมส์ ที่พม่า ฟาดฟันกันมาหลายวัน วันนี้ รูดม่าน– ปิด ฉาก อีก 2 ปี ตาม ราวี กันใหม่ “ลอดช่อง เกมส์” ที่ สิงคโปร์

และอีก 2 ปี ทัพกีฬาไทย จะเป็น เจ้าเหรียญทอง หรือไม่ ฟุตบอลไทย จะแชมป์ซีเกมส์หรือเปล่า อยากรู้ตอนนี้ เห็นทีต้อง ถาม อ.นพ โพธิรักษ์ ซะแล้ว, และถ้าจะ ตรวจดวงชะตา ปี 2557 ก็ต้องหนังสือ โหรศาสตร์ “ดูดวงโหรดัง” พยากรณ์โดย อ.นพ โหรใหญ่ไทยรัฐ เล่มรวม 12 ปี นัก ษัตร 12 เล่มย่อย ถอยออกได้ที่ เซเว่นฯ และ  แผงหนังสือ ทั่วไป รายได้ส่วนหนึ่ง บริจาค สร้างโรงพยาบาล วัดสมานรัตนาราม จ.ฉะเชิงเทรา

หนาวนี้ เริ่มเข้า เทศกาลกอล์ฟ ของ เขา ใหญ่ แล้ว อากาศเย็นสบายหายเครียด แรนโช ชาญวีร์รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ สนามกอล์ฟ ช่วงนี้ของเขา ดีจริงๆ “โปรต้น” เลอสรรค์ โลหชลิตานนท์ กระซิบมาวันธรรมดา จัด แพ็กเกจ เอาใจ PLAY STAY พร้อมอาหาร กรีนฟี และ รถกอล์ฟ 2 วัน ไม่จำกัดรอบเป็น ของขวัญปีใหม่ ราคาแบบสบายๆเหมือน ได้ฟรี จองด่วนที่ 08-8375-4466 และ 0-4475-6210 ถึง 3


“นายกเทศมนตรีกีฬา” ขจรศักดิ์ นันทปัญญา นายกฯ พระ-พุทธบาท บารมีเหลือล้น แต่งงาน ลูกชาย อาทิตย์ที่ผ่าน โต๊ะจีน 1 พันโต๊ะ...ไม่พอ...เพราะมีผู้มา อวยพร ทั้งอำเภอ “พี่อี๊ด” ฝาก ขอบคุณ...ทุกอย่าง มีอะไร  ขอรับใช้เหมือนเดิม

อภิสิทธิ์ สายตา รองนายก อบต. ขนงพระ เชิญเที่ยวงาน ปิดทองฝังลูกนิมิต ทำบุญข้ามปี 29 ธ.ค.56 ถึง 5 ม.ค.57 มี แข่งกีฬาพื้นบ้าน-มหรสพมากมายที่วัด ขนงพระเหนือ อ.ปากช่อง นครราชสีมา

พัฒนางาน–พัฒนาคน ตำรวจ ภูธร 6 ยกนิ้ว ให้ พล.ต.ท.วรศักดิ์ นพสิทธิพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธร 6 ที่ปราบปรามมิจฉาชีพออก ตรวจตราพื้นที่ ด้วยตัวเองเป็นประจำทุกค่ำคืนจนโจรผู้ร้ายหายหัว ประชาชนอุ่นใจ และยังให้ ผู้ใต้บังคับบัญชา ออกกำลังกาย เล่นกีฬา ให้ร่างกายแข็งแกร่ง-มีแรง-มีกำลัง ใจในการทำงานให้ เต็มร้อย กับ คำว่า “แข็งกว่าเหล็ก” ถ้าเป็น นักกีฬา ถือว่าไม่ธรรมดา เป็นเบอร์ 1 ชั้น 1 มือ 1

ดูแลการกีฬาโดยเฉพาะให้ความ สำคัญกับ นักกีฬาคนพิการ อย่างดียิ่ง สร้าง ขวัญ กำลัง ใจได้อย่างยอดเยี่ยม สังเวียน บุญโต รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศ ไทย หลายคนชื่นชม บอก “คุณตุ๋ย” ได้คน อย่างนี้รู้ดีเรื่องกีฬา โดยเฉพาะวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้านกีฬา AEC มา บริหารจัดการ ทุกอย่างก็ไปได้ “แจ๋ว” เพราะฝีมือ “เจ๋ง”

พระราชทานเพลิงศพ พล.อ.อ.สมบุญ ระหงษ์ 22 ธ.ค.56 (วันนี้) 16.00 น. วัด พระศรีฯ


“คุณตุ๋ย”