วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 15/09/55

ศุภลักษณ์ อัมพุช  -  ดร.ธีรอัศญ์ สีหสินอิทธิ

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา แต่ ทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย ซึ่งไปคว้า 4 ทอง 2 เงิน 2 ทองแดง ที่ลอนดอนตอนนี้ยังตระเวนรับอัดฉีดกันไม่เว้นวัน  จันทร์ 17 นี้ 14.00 น. ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหารอาวุโส  บ.เดอะมอลล์กรุ๊ป จะมอบเงินอัดฉีดให้กับ 4 พนักงานในสังกัดที่ไปคว้าเหรียญกลับมาได้แก่ สายสุนีย์ จ๊ะนะ–ประวัติ วะโฮรัมย์–สายชล คนเจน และ วาสนา คูทวีทรัพย์ ที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

จากนั้นวันรุ่งขึ้น 10.30 น. ช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ กำหนดมอบรางวัลให้นักกีฬาพาราลิมปิกไทยทุกคนที่คว้าเหรียญเป็นเงินถึง 6.5 ล้านบาท  พลากร สมสุวรรณ  กก.ผู้ช่วยผู้จัดการจัดมอบให้ที่ห้องส่งสตูดิโอ 2 และถ่ายทอดสดผ่านรายการ “ห้องข่าว 7 สี”

เพื่อต้องการให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์   ศูนย์พัฒนากีฬาเยาวชน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ร่วมกับ  สมาคมฟุตบอลฯ จัดโครงการกีฬารักชาติเฉลิมพระเกียรติ เปิดฝึกฟุตบอลให้กับเยาวชนเป็นเวลา 60 ชั่งโมง กำหนดเปิดโครงการ 09.00 น. วันนี้ ที่สนาม ฟุตบอลการเคหะแห่งชาติ คลองจั่น

ดร.ธีรอัศญ์ สีหสินอิทธิ ตอนนี้ได้รับแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาประธานรัฐสภา เลยต้องขอถอนตัวที่จะต้องคุมทีม ปิงปองอาวุโส ทีมชาติไทย ไปแข่งขันที่เทียนสิน  ประเทศจีน 19-26เดือนนี้แต่ได้มอบอั้งเปาก้อนโตไปแทนแล้ว

นั่งดู ทีมบอลไทยชุดใหญ่ อุ่นแข้งเอาชนะ ทีมชาติลาว ไปแบบหืดขึ้นคอ 2-1 วันก่อนแล้วเห็นใจกุนซือ วินฟรีด เชเฟอร์ ซึ่งรวมตัวนักเตะลงซ้อมกันแค่วันเดียวแถมตัวเจ๋งๆจากหลายสโมสรก็มาไม่ได้ ไม่แพ้ลาวคาบ้านก็บุญตายแล้ว จากนี้ไปก็ต้องรอดู 5 พ.ย.โน่นที่ วินฟรีด จะเรียกตัวมาเก็บตัวฝึกซ้อมกันอย่างจริงจังที่เชียงใหม่ และซ้อมยาวร่วมเดือนก่อนลุยศึก ซูซูกิคัพ แฟนคลับบอลไทย คงต้อง เอาใจช่วยกันหน่อย

ยินดีและดีใจด้วยกับ “บิ๊กหลอ” พ.อ.วรวุฒิ ทองศรีงาม ที่สภาฯลูกหนังมีมติแต่งตั้งให้มานั่งเป็นสภากรรมการคนใหม่แทน สามารถ ทรัพย์พจน์ ที่เสียชีวิตลงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี กระเด็นตกรอบบอลถ้วย  “โตโยต้าลีกคัพ” ไปด้วยน้ำมือของ “กระต่ายแก้ว” บางกอก-กล๊าส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ตอนนี้จึงหันมาโฟกัสไปที่ถ้วยสโมสรเอเชีย “เอเอฟซีคัพ” ที่รอบก่อนรองชนะเลิศ “นัดแรก” จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ อัล ชอร์ตา จากซีเรียในวันอังคาร 18 นี้ แฟนคลับฉลามชลต้องตามลุ้นตามเชียร์กันให้มากๆหน่อย

ครั้งนี้คงไม่ใช่เป็นการขู่อีกต่อไป “บิ๊กเปี๊ยก” องอาจ ก่อสินค้า เลขาฯลูกหนังขอให้ “ทีมกูปรี” อีสาน ยูไนเต็ด ต้องรีบเคลียร์เงินชดเชย 7 ล้านบาท ให้กับอดีตกุนซือ เดวิด บูธ ตามคำสั่งของฟีฟ่า โดยไว ถ้ายังไม่จัดการ สมาคมฯ และ บ.ไทยพรีเมียร์ลีก จะลงโทษด้วยการตัดแต้มในศึกไทยลีก โดยเริ่มที่ 6 แต้มก่อนไปจนกว่าจะเคลียร์ปัญหานี้จบสิ้น


จุ่น บางระจัน

14 ก.ย. 2555 10:06 ไทยรัฐ