วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 04/09/55

อำนาจ สุนทรวัฒน์  -  แอ๊ด คาราบาว

สโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐ วันอังคารที่ 4 กันยายน 2555 หลายจังหวัดมีฝน หนักโดยเฉพาะ  กทม. ที่มีการจราจรหนาแน่นรถติด  ขอให้ใช้ความอดทนใจเย็น  อยู่เมืองหลวงก็แบบนี้แหละ

การเมืองคนละพรรคเหมือนน้ำกับน้ำมันผสมกันไม่ลงตัว รัฐมนตรี ปลอดประสพ  สุรัสวดี   อยากให้ทดสอบระบบระบายน้ำ แต่ผู้ว่าฯ กทม. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ค้านหัวชนฝาไม่รู้ว่ากลัวอะไร?

ประชาชนเลยตกเป็นแพะรับบาป คนของพรรคเพื่อไทย ชนกับประชาธิปัตย์ ต่อไปนี้ขอให้เลือกผู้ว่าฯ กทม.เป็นคนพรรครัฐบาลจะเป็นใครก็ได้ความขัดแย้งตอนทำงานจะได้หมดเสียที เดือนหน้าก็จะครบปีน้ำท่วมใหญ่แล้ว นายกฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ต้องลงแส้อย่าประมาท ลมฟ้าอากาศธรรมชาติเชื่อไม่ได้ เจอไต้ฝุ่นสัก 5 ลูก ตัวใครตัวมัน

พาราลิมปิกเกมส์ชิงชัยหลังโอลิมปิก “ลอนดอนเกมส์” ที่ไทยหวังเหรียญทอง งานนี้ วิเชียร เมฆตระการ แห่งเอไอเอส เตรียมเงินโบนัสอัดฉีดเป็นกำลังใจ กับนักกีฬาที่ไม่ยอมแพ้ต่อชีวิต

เป็นเศรษฐีใจบุญและอนุรักษ์ธรรมชาติ ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง เจ้าของสนามกอล์ฟ 6 ดาว รังสิต “คัสคาต้า” นำเงินรายได้ส่วนหนึ่งมอบทุนการศึกษาโรงเรียนรอบๆสนามกอล์ฟ และงดเมนูปลาทุกชนิดเพราะเป็นฤดูวางไข่ “เสี่ยจุก” เป็นต้นแบบของชายสู้ชีวิตจนได้รับปริญญาด็อกเตอร์จากรามคำแหง

ค่อยๆผ่อนเกลียวให้หายใจทั่วท้องสมกับเป็นเจ้าภาพซีเกมส์ปีหน้า พม่าเปิดประเทศอย่างเป็นจังหวะแบบค่อยๆแย้มประตูจนลืมไปแล้วว่าเป็นเผด็จการ ข่าวว่า “ศุภักษร” ศุภวัฒน์ จงศิริ โปรดิวเซอร์มือทองกำลังระดมไอเดียเพื่อเสนอตัวเป็นผู้จัดพิธีเปิดปิดให้ยิ่งใหญ่ลึกซึ้ง

รัฐบาลประธานาธิบดี เต็ง เส่ง วางหมากการเมืองสุดยอด ล่าสุดลบบัญชีดำนักการเมืองและทุกคนที่ทำให้ขุ่นเคือง รวมถึง แอ๊ด คาราบาว ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต น้องเลิฟ “บิ๊กเตี้ย” อำนาจ สุนทรวัฒน์

ไทยพรีเมียร์ลีกเข้มข้น บุรีรัมย์เฉือนเชียงใหม่ 1-0 เล่นเอากองเชียร์หัวใจแทบวาย พอๆกับ เนวิน ชิดชอบ กับ กนกศักดิ์ ปิ่นแสง แต่บรรดาเซียนขาประจำต้องสลบไปฟื้นโรงพยาบาลเพราะแชมป์เก่าเป็นต่อทีมบ๊วย ลูกครึ่งควบสองอะไรจะไปเหลือ?

ย้ายกลับถิ่นเก่าบ้านเกิดในตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ลุยงานหนักเพราะรู้จักพื้นที่ทุกตารางนิ้ว วิโรจน์ ปลุกใจ ขอแทรกคิวในวันหยุดเลี้ยงฉลองแบบคนกันเอง ที่บางแสนดินแดนสุขี

เก็บเล็กผสมน้อยปลูกบ้านหลังละเกือบร้อยล้าน “เสี่ยแอ๊ด” นพพร เหมะจันทร์ เตรียมเชิญเพื่อนพ้องน้องพี่ฉลองขึ้นบ้านใหม่แต่เมียเก่าเร็วๆนี้

นอกจากเป็นผู้เชี่ยวชาญบอลอังกฤษ “เสี่ยป๊อบ” อนุสรณ์ อมรฉัตร ขวัญใจนายกฯปู ยังเป็นกูรูบอลสเปน-อิตาลี เจ้าสัว ระวิ โหลทอง น่าจะเชิญเป็นนักวิจารณ์บอล-แฟนตรึม!


โกลเด้นบอย

 

3 ก.ย. 2555 10:17 ไทยรัฐ