วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 15/06/55

โดย คุณตุ๋ย

พล.อ.ธมรัตน์ ยืนยง - กระมล โอฬาระวัต

กราวกีฬาไทยรัฐ กับ ฟุตบอลยูโร วันนี้ตรงกับฉบับวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2555

ฟุตบอลยูโร โม่แข้ง ถึงวันนี้ เป็นวันที่ 8 ของการแข่งขัน แฟนบอลชาวไทย คง “จับทาง” กันได้บ้าง ว่าจะมี ทีมไหน ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายที่จะเริ่มชิงชัย 22 มิ.ย.55

ดูกันให้ดีคิดกันให้แน่ใจ แล้วเขียน คำทาย ส่งไปที่  ไทยรัฐ ด้วย ไปรษณียบัตร ว่าทีมใดจะได้แชมป์ ลุ้นเงินรางวัล 30 ล้านบาท พร้อม รางวัลพิเศษ อีกมากมาย

ยังเป็นปัญหากับเรื่อง ก้างปลา–หนวดกุ้ง สำหรับเป็นเสาอากาศ ดูฟรีทีวีถ่ายทอดสด “คุณตุ๋ย” จะบอกให้   อะไรๆก็สู้  หนวดปลาหมึก ไม่ได้

บอลยูโรฟาดแข้งกันถึงใจ แฟนบอลชาวไทยต้องห่วงใยสุขภาพเพราะ เตะดึก ต้อง นอนดึก

คู่นี้เป็นคู่พิเศษ เตะกัน มาหลายวัน ช่วงนี้อยู่ในระหว่างการ ต่อเวลา ถ้าเสมอกันต้อง ยิงลูกโทษ คือ แกรมมี่ เตะกับ ทรูวิชั่นส์ ยังไม่รู้จุดจบ  ทีมไหนจะมีชัย    แฟนบอลชาวไทยมีทั้งโห่ไล่...มีทั้งเชียร์  55555

“เบิร์ธเดย์” พล.อ. ธมรัตน์ ยืนยง เสาร์ 16 มิ.ย.55 เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ และคน ชิดใกล้ ที่บ้าน ร่วมมือร่วมใจจัด  เลี้ยงฉลอง  ให้ที่ ราชตฤณมัยสมาคม (สนามม้านางเลิ้ง) เวลา 18.00 น. เรียนเชิญคนรู้จักรักใคร่เฮฮา...

ประธาน “ยานเกราะรุ่น 12” ร.อ. ธงชัย โตดวง นักตะกร้อสระบุรี ผจก.ทีมฮอกกี้ สระบุรี นัดเพื่อนร่วมรุ่น พบปะสังสรรค์ประจำปี ศุกร์ 22 มิ.ย.นี้ ที่ห้องอาหารริมคลองชล จ.สระบุรี เตะก้น–ชนแก้ว 18.00 น.

เป็นนักการศึกษาหนุ่มระดับบริหารมหาวิทยาลัยที่ให้การสนับสนุนการศึกษาการกีฬา ดร.กานต์ บุญศิริ ผอ.วิทยาลัยสหวิทยาการเพื่อการพัฒนา  (CID)  ม.ราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับเชิญไปเยือน อเมริกา 8 รัฐ เป็นเวลา 1 เดือน เป็น หนึ่งเดียว ของไทยร่วมกับอีกหลายประเทศทั่วโลก  กฤษณะ กาญจนมุสิก ชื่นชม

เสียใจด้วยกับ กระมล โอฬาระวัต  ผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ  กทม. ผู้มีไอเดียดีให้เทศกิจทั้งหมด ออกกำลังกาย–เล่นกีฬา สัปดาห์ละ 2 วัน ต้องสูญเสียคุณแม่ กิมเฮียะ โอฬาระวัต สวดพระอภิธรรม ถึงวันนี้ (15 มิ.ย.55) เวลา 19.30 น. ที่วัด แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง พระราชทานเพลิงศพ พรุ่งนี้ (16 มิ.ย.55) เวลา 16.00 น.

ไหนๆก็ไหนๆ จะ อดนอน อีกซักคืนจะเป็นไรไป บอลยูโร คืนนี้ จะพลาดได้ไง  23.00 น. ยูเครน พบ ฝรั่งเศส และ 01.45 น. สวีเดน พบ อังกฤษ...แพ้ไม่ได้ทั้งคู่ก็ต้องสู้กันไฟแลบ ช่อง 3 ยิงสด...ครับ

 

“คุณตุ๋ย”

14 มิ.ย. 2555 12:20 ไทยรัฐ