วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 11/05/55

โดย คุณตุ๋ย

กราวกีฬาไทยรัฐ วันนี้แฟนๆ ไทยรัฐ คงจะมี ความสุข กันถ้วนหน้า เพราะวันนี้เป็น วันศุกร์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2555

เดือนหน้า รอลุ้นกัน ใครจะโชคดีได้เงินใช้หลาย สิบล้าน ไทยรัฐ จัด รางวัลใหญ่ มอบโชคให้แค่ทายว่าทีมใดจะได้เป็น  แชมป์ยูโร เขียนคำทายใน ไปรษณียบัตร  แล้วส่งมาที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ...

ไปรษณียบัตร ไม่เหมือน ผัก เหมือน ปลา ไม่ใช่ หมู ไม่ใช่ เนื้อ จึงไม่ต้องวิตกว่าจะ “ขึ้นราคา” แต่ที่น่า “กังวล” คือว่า ไปรษณียบัตรจะ “ขาดตลาด” หรือไม่ 55555

งานวันนักกีฬายอดเยี่ยมปี 54 ที่โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ วิภาวดี ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อย ท่ามกลาง คนในวงการ กีฬามากัน คับคั่ง สมาคมฯขอบคุณ รองนายกฯและรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ชุมพล ศิลปอาชา ที่มาเป็น ประธาน พร้อมกล่าวชื่นชมสื่อมวลชนกีฬาที่ทำกันได้อย่างดี  


และก็ทุกปี บุญชัย หล่อพิพัฒน์ บ.มาราธอนประเทศไทย จำกัด ทำ เนกไท สวยๆมาให้ใช้ คล้องคอ เป็นประจำ...ก็ต้องขอบคุณแบบเต็มร้อยครับ

บุคลากรกีฬาคนสำคัญ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิด รับนักกีฬา ทุกประเภท เข้าศึกษาต่อ ปริญญาตรี โดยมี ทุนเรียนฟรี พร้อมที่พักและอาหาร อยากเป็น นักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี โทร.ที่ 0-2800-6800 ถึง 5 ได้ทุกวัน

ทางออกสำหรับแนวทางการปรองดองคงเป็นเรื่องยุ่งยากลำบากถ้าสารพัด สี ต่างๆไม่ยอม ปิยชาติ วีระเดชะ นักศึกษาปริญญาโท ม.กรุงเทพธนบุรี เขียนไว้น่าศึกษา “การอ่านคำพิพากษายามวิกาล” หาซื้อได้ตามแผงหนังสือและที่ซีเอ็ด-ร้านนายอินทร์-ศูนย์หนังสือจุฬาฯ...หรือโทร. 0-2542-0738 และ 08-1347-9215

เห็นภาพข่าวที่ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ อดีต หัวหน้าทีมรักบี้ ร.ร.นรต. รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติไป “ชุบชีวิต” ผู้ที่รู้เท่า ไม่ถึงการณ์ถูกจับขาย ซีดี เก่า...ที่มีไว้ดู      แล้วเอาไปขาย   ในฐานะคนชาว “พุทธ” ที่มีความ เมตตา–กรุณา แล้ว “คุณตุ๋ย”ซึ้งใจ...และขอขอบคุณท่านรอง แทน “คนจน” ที่ต้องผิดพลาดพลั้งไป...คนให้อภัย...ไม่ใช่ใคร คือ “พงศพัศ”

หลังฉลองสงกรานต์ให้คนในท้องถิ่นได้ชุ่มฉ่ำทั้งกาย-ใจ  เทอดเกียรติ ชินสรนันท์นายกเทศมนตรีนคร แม่สอด ก็มีความคิดในหมู่คนใกล้ชิดให้รับรู้ว่า คิดจะนำ นักเตะหม่อง มาสังกัดทีมแม่สอดไปแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก กระชับความสัมพันธ์ในฐานะบ้านเรียงเคียงกันสร้าง สีสัน ให้บอลไทยสนุกมากขึ้น

“คุณตุ๋ย”

10 พ.ค. 2555 09:00 ไทยรัฐ