บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 20/09/55

โดย


หลังจากขยายพื้นที่จราจร ถนน รังสิต– นครนายก เสร็จเรียบร้อย รถที่เคยติดเป็นตังเม พอ วิ่งได้คล่องตัวขึ้น กว่าแต่ก่อนมาก แต่ปัญหา ไฟส่องสว่าง ตามทางบางช่วงที่ ดับมานาน ยังไม่มีการแก้ไข ตกกลางคืนมืดมาก เกิดอุบัติเหตุบ่อย ชาวบ้านร้องมา ห้องร้องทุกข์ไทยรัฐ...เขียนไปหลายครั้ง แต่หน่วยงานที่รับผิดชอบ ไม่สนใจ ปล่อยให้ไฟดับอยู่เหมือนเดิม...

อีกเส้น ถนน บางหอย–องครักษ์ ตัดผ่านหมู่ 3 และ หมู่ 10 พื้นที่ ต.ศรีจุฬา อ.เมือง จ.นครนายก เป็นหลุมเป็นบ่อ มานานหลายปี ฝากบอกผ่าน ไปยัง ทางหลวงชนบท จ.นครนายก ซ่อมแซมที....

ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ร้องมา ถนนไผ่ช้างแล่น ที่ใช้สัญจร เละ เป็นหลุมบ่อขนาดใหญ่ ส่วน คลองไผ่ช้างแล่น...เต็มไปด้วย ขยะ ผักตบชวา แน่นคลอง อบต. บางเลน แก้ไข ซ่อมทาง ขุดลอกคูคลองให้ด้วย...

ยาบ้าระบาด...ที่ หมู่ 4 ต.ผักไห่ อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา เอเย่นต์เป็น ผู้หญิง ชาวบ้านย่านนั้นเชื่อว่า เจ้าหน้าที่ในพื้นที่น่าจะรู้ดี แต่แปลกใจ ...ทำไมไม่จับ ห่วงลูกหลานจะตกเป็นทาสยานรก...

ชาวบ้านชมเชย พ.ต.อ. เสมอ อ่อนมั่ง ผกก.สภ.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี จัดตำรวจจราจร มาอำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัย บริเวณหน้าโรงเรียน พาเด็กนักเรียนข้ามถนนทุกเช้า ผู้ปกครองสบายใจ...

ชาวบ้านปูน หมู่ 3 อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ บ่นมา...หนวกหูเสียงตาม สาย ของผู้ใหญ่บ้าน เพราะ เปิดตั้งแต่ตี 5 เสียงดังมาก นอนอยู่ดีๆตกใจสะดุ้งตื่น ฝากถึงผู้ใหญ่ว่า...ให้หรี่เสียงลงหน่อย...