วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 15/09/55

โดย

ชาวบ้านร้องมา เห็นภูเขาใกล้ มหาลัยรามคำแหง วิทยาเขตแพร่ ต.ป่าแมต อ.เมือง จ.แพร่ ห่างจากศาลากลางจังหวัด เพียง 4 กม. มีรถ แบ็กโฮ กับ แทรกเตอร์ กำลังรุน โค่นต้นไม้ ราบเป็นหน้ากลอง ป่านี้ชาวบ้านแถบนั้นเห็นมาตั้งแต่เกิดไม่ทราบว่าเป็นที่จัดสรรตั้งแต่เมื่อไหร่... ข้องใจอยากให้ นายดำรงค์ พิเดช ตรวจ สอบด่วน...

หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮาส์ หมู่ 4 ต.หนองจ๋อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ท่อประปาแตกเป็นประจำ ไม่ทราบเป็นเพราะสาเหตุใด หรือท่อน้ำไม่ได้คุณภาพ การประปาส่วนภูมิภาค ตรวจสอบด้วย ชาวบ้านเดือดร้อนมาก...

ส่วนที่ หมู่ 4 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ไฟฟ้าตกและดับบ่อย ตั้งแต่ต้นปีมา...นับได้กว่า 20 ครั้ง แจ้งเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าแก่งคอย แล้ว แต่ยังไม่ดีขึ้น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค แก้ไขด้วย...

ถนนเส้น อบ.2003 ที่จะไป อ.สำโรง ช่วง กม.0-5 ในเขตพื้นที่ หมู่ 4 หมู่ 5 หมู่ 12 และหมู่ 16 ต.สระสมิง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เป็น หลุมบ่อ ขนาดใหญ่มานาน จนถึงปัจจุบันยังไม่ซ่อมแซม ทางหลวงชนบท ดูแลจัดการที

กลุ่มชาย แต่งกายเลียนแบบสงฆ์  เล่นปาหี่ แช่ตัวในกระทะน้ำมัน เดือดพล่าน พร้อมขายเครื่องรางของขลังตามวัดต่างๆ ในเขตพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ โดยแบ่งรายได้กับทางวัด กรมศาสนา เอาจริงกับพวกทำลายศาสนา...

ทหารชั้นผู้น้อย หน่วย ร.6 พัน. 2 รวม 200 คน ร้องว่า...ฝากเงินออมสิน คนละ 100 บาท ตั้งแต่ปี 2547 จนถึงปัจจุบัน ธนาคาร จ่ายเงินปันผลมาให้แล้ว 3 แสนบาท แต่ยังมาไม่ถึงมือ ฝากหน่วยเหนือดูหน่อย เงินหายไปไหน...?