วันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 11/08/55

โดย

ที่ หมู่ 6 ต.บ้านเซิด อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี รื้อสะพานเก่า เพื่อสร้างสะพานใหม่ ผ่านไปเกือบปียังไม่มีทีท่าว่าจะแล้วเสร็จ ชาวบ้านเดือดร้อน รถใหญ่ รถเล็ก ผ่านไม่ได้ ฝากถาม อบจ. เมื่อไหร่จะทำให้เสร็จเรียบร้อยซะที ถ้าไม่คิดจะทำ!! ขอแค่ทางเบี่ยงก็ยังดี...

โครงการอาคารพาณิชย์ ต.หนองไผ่แก้ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เลื่อยไม้ทำเฟอร์- นิเจอร์เสียงดัง แถมมีฝุ่นละอองฟุ้งไปทั่ว เดือดร้อนชาวบ้านใกล้เคียง หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบที...

ถนนสาย บ้านตลิ่งชัน–นาแขม ระหว่างรอยต่อ อ.นาดี และ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พังเป็นหลุมเป็นบ่อ นานนับปีแล้ว หน่วยงานรับผิดชอบเร่งแก้ไขด้วย...

ชาวจังหวัด บึงกาฬ บ่นมา ร้านคาราโอเกะ ผุดเป็นดอกเห็ด แถมดึงดูดความสนใจหนุ่มนักท่องราตรีด้วยสาวลาวที่ข้ามฝั่งโขงมาให้บริการถึงฝั่งไทย แจ้งเจ้าหน้าที่หลายครั้งแล้ว แต่ยังเหมือนเดิม...

ชาวบ้านใน ซอยเจริญสุข หมู่ 8 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ร้องมา... ตั้งแต่หัวซอยยันท้ายซอย ยาบ้า เยอะยิ่งกว่ายุง ท้องที่ใครกวาดล้างให้เกลี้ยง...

ร้องมา สภ.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี มี จราจรยศนายดาบ ผู้หนึ่ง จับพ่อค้ายาบ้าเรียกเงิน แถมยึดของกลางไปปล่อยต่อ ข่าวว่า เส้นใหญ่ มาก ขนาดผู้ใหญ่บนโรงพักยังเกรงใจ เรื่องนี้จริงหรือเท็จ ผู้การฯสระบุรี ตรวจสอบดู...