บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 07/06/55

โดย

ถนนสาย สุพรรณ–ป่าโมก ช่วง ต.ลาดชะโด–ต.นาคู มีคนแต่งตัวคล้ายตำรวจ จอดมอเตอร์ไซค์ดักซุ่มรอลูกหนี้อยู่ข้างทาง พอเจอตัวจะใช้ปืนกวักเรียกก่อน...คนไหนหนีโดนยิง!! สองรายแล้วที่ ตกเป็นเหยื่อ!! แก๊งทวงหนี้จอมโหด ตำรวจสายตรวจ สภ.จักราช จ.พระนคร– ศรีอยุธยา ลงพื้นที่ตรวจสอบที...

แจ้งมา...วัดแห่งหนึ่ง ใน ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน อุปสมบท หนุ่มตุ้งติ้ง บางรายอายุไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์ ก็มีอุปัชฌาย์บวชให้ ไม่สนใจว่าผิดพระธรรมวินัยหรือไม่ กรมศาสนาส่งเจ้าหน้าที่ตรวจ สอบด่วน...

วันที่ 17 พ.ค. ที่ผ่านมา น.ส.พัสนันท์ น้ำจันทร์ อายุ 28 ปี ซ้อนมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน ถูกรถปิกอัพเฉี่ยว บริเวณขาขวา เนื้อน่องหายเกือบหมด เส้นเลือดใหญ่ขาด รักษาตัวอยู่ที่ รพ.โพธาราม จ.ราชบุรี ตอนนี้ ยังเดินไม่ได้ แจ้งความที่ สภ.โพธาราม ตำรวจแค่ ลงบันทึกประจำวัน ยังไม่สอบปากคำผู้เคราะห์ร้าย ส่วนรถ กระบะตีนผีหายจ้อย ไม่รับผิดชอบ ทุกวันนี้ต้องใช้ บัตรทอง รักษาตัว ผู้การฯราชบุรี ให้ความเป็นธรรมด้วย...

ตำรวจชั้นผู้น้อย จาก กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน หรือ บก. อคฝ. ร้องมา...เงินตำรวจวุฒิปริญญาตรี ที่ตกเบิกตั้งแต่เดือน ม.ค.–พ.ค.  ยังไม่ได้เลย เดือดร้อนกันหนัก ฝาก พล.ต.ต.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง รักษาราชการ ผบช.น. ช่วยดูแลหน่อย จะได้มีกำลังใจดูแลม็อบ...

ชาวบ้าน หมู่ 18 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ร้องมา...หน้า ร.ร.อนุบาลสามัคคีธรรม และบริเวณสุเหร่า มีน้ำขังเน่าเหม็น ส่งกลิ่นรบกวนทั้งวันทั้งคืน เด็กๆเรียนหนังสือไม่รู้เรื่อง...