ข่าว

วิดีโอ

แพดด็อคจัดเต็ม

โดย เกสตาโป

พอหมดฤดูฝน ย่างเข้าสู่หน้าหนาว ทั้งยังถือเป็นช่วงที่มีวันหยุดเยอะมาก จึงเหมาะในการชวนพรรคพวกเพื่อนฝูงลุยขับขี่บิ๊กไบค์ไปท่องเที่ยว

ดังนั้น “เจ้ดาว” ธิดารัตน์ เกิดผล บิ๊กบอส โปรชอพแพดด็อค (www. paddock.co.th) ร้านเดียวสุดบิ๊กเบิ้มในอาเซียนที่มีอุปกรณ์ขับขี่เพื่อความปลอดภัยจากทุกแบรนด์ดังทั่วโลก ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก แถวสี่แยกห้วยขวาง

จึงได้ฤกษ์จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปลายปี นั่นคือ Stock Clearance Sale 2012

ด้วยการให้ทุกร้านในเครือมาระดมทุกผลิตภัณฑ์สาร-พัดแบรนด์ดังมาลดราคากระหน่ำ พร้อมของแจกของแถมเพียบ


นั่นคือ ร้าน Alpinestars Bangkok Shop ซึ่งเป็นร้านต้นแบบ Official Shop ของ alpinestars ในไทยและอาเซียน โดยร้านนี้กำลังจะครบ 1 ปี ในเดือน พ.ย. นี้ ได้ยกทัพสินค้าแบรนด์ alpinestars จากอิตาลี ซึ่งโดดเด่นทั้งวงการรถแข่งรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ มาลดราคาตั้งแต่ 10-50% วันนี้ถึง 17 พ.ย.นี้

ร้าน Boots and Shoes Shop ซึ่งเพิ่งครบรอบปีที่ 7 เมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ได้จัดลดราคาตั้งแต่วันนี้ถึง 29 ธ.ค.นี้ โดยได้รวบรวมรองเท้าสำหรับขี่จักรยานยนต์หลากหลายแบรนด์ดัง

อาทิ รองเท้าชื่อดังจากอิตาลี ได้แก่  Alpinestars, SIDI, XPD, Stylmartin, Forma  ส่วนฝั่งสหรัฐอเมริกามี O’Neal และทางด้านญี่ปุ่น อาทิ RS Taichi, Komine และ Kushitani

ในส่วนของ “ร้านโปรชอพแพดด็อค” ได้นำอุปกรณ์ขับขี่เพื่อความปลอดภัยของทุกแบรนด์ดังมาจัดโปรโมชั่นลดเพิ่ม พร้อมของแจกแถมเพียบ จนถึง 29 ธ.ค.นี้

ที่น่าสนใจ อาทิ ชุด Alpinestars ซึ่งมีอยู่หลากหลายทั้งผู้ชายและผู้หญิง

สวดยวด!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

3 พ.ย. 2555 10:26 4 พ.ย. 2555 09:46 ไทยรัฐ