วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยามาฮ่ากระหึ่ม

โดย เกสตาโป

ปีนี้ ค่ายไทยยามาฮ่ามอเตอร์ยังคงรุกเข้มเต็มสูบ

ด้วยการลุยตอกย้ำการเป็นผู้นำเทรนด์ ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของยามาฮ่า

อย่างเช่นล่าสุด ใน “งานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2012” งานแต่งรถที่ยิ่งใหญ่จัดขึ้นครั้งแรกในไทย โดยเพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา

ค่ายไทยยามาฮ่ามอเตอร์ได้ทุ่มเต็มเหนี่ยว รังสรรค์บูธสุดอลังการโดนใจสิงห์นักบิด พร้อมตั้งชื่อกิ๊บเก๋ว่า “Yamaha>>Innovative  Garage”

อันเป็นการต่อยอดแคมเปญประจำปีนี้ นั่นคือ “Yamaha... Do>> Innovative-สร้างสรรค์ในสิ่งใหม่”

โดยได้เนรมิตให้เป็นโลกแห่งการผสมผสานนวัตกรรมการตกแต่งรถจักรยานยนต์ระดับเทพ ชุดแต่งชั้นเซียน และเทคโนโลยีการแต่งรถระดับโลกไว้ด้วยกัน

เพื่อต้องการให้สิงห์นักบิดที่มาเบิ่งบูธยามาฮ่าได้เกิดแรงบันดาลใจและความคิดที่จะสร้างสรรค์ ความแตกต่างใหม่ๆ ให้แก่รถจักรยานยนต์คันโปรด

ประกอบด้วย 3 โซนหลัก ได้แก่ 1. โซนรถจักรยานยนต์ตกแต่ง โซนโชว์รถแต่งระดับเทพ แบ่งเป็นโลกรถตกแต่งสไตล์เทรนดี้ ประกอบด้วย TTX หัวฉีด, NOUVO SX หัวฉีด, FILANO หัวฉีด, MIO 115 หัวฉีด และ FINO และโลกรถแต่งด้วยชุดแต่งชั้นเซียน ประกอบด้วย XT1200 SUPER TENERE, FZ8-N, TMAX, YZF-R1 และ YZF-R6

2. โซนเทคโนโลยี จัดแสดง Cut Engine ของ YAMAHA TTX หัวฉีด และ NOUVO SX หัวฉีด ที่โชว์เทคโนโลยีความทนทานขั้นเทพของกระบอกสูบ DiASil และเทคโนโลยีความประหยัดขั้นเทพของระบบหัวฉีดยามาฮ่าเอ็มเจ็ท (YMJET) ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของยามาฮ่า ภายใต้แนวคิด Innovative Technology

และ 3. โซนอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่ง ด้วยการนำเอาอะไหล่และชุดแต่งของแท้จากยามาฮ่าพร้อมเครื่องแต่งกายยามาฮ่าสุดเท่ มาแสดงพร้อมจำหน่ายในราคาพิเศษ

เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำเทรนด์ตัวจริง!!!


เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

7 ก.ค. 2555 10:28 ไทยรัฐ