วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบนซ์ทองหล่อถอยวีโต้ใหม่ 2013 รับผ่อนให้แทนเมื่อลูกค้าเจ็บป่วย

โดย อัลคาโปน

เพื่อรับกระแสงานบางกอกมอเตอร์โชว์ที่เตรียมจะกระหึ่มตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป

เบนซ์ทองหล่อกรุ๊ป ของ บิ๊กวสันต์ โพธิพิม-พานนท์ ซึ่งเป็นหนึ่งในดีลเลอร์ขาใหญ่ของค่ายเมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) ตัวแทนจำหน่ายรถเบนซ์อย่างเป็นทางการในบ้านเรา จึงขอแจมกระแสความแรง

โดยตลอดช่วงที่มีงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ทางเบนซ์ทองหล่อกรุ๊ปจะแนะนำ “รถตู้เบนซ์ วีโต้ใหม่ โมเดลปี 2013” ทั้งที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นที่จัดงานบางกอกมอเตอร์โชว์และที่ โชว์รูมเบนซ์ทองหล่อบนถนนสุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ)


ภายใต้การสนับสนุนของค่ายเมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) และค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) เพราะเห็นว่าเบนซ์ทองหล่อกรุ๊ปเป็นเอตทัคคะในการทำตลาดรถตู้เบนซ์

ชนิดที่ว่า “เมื่อนึกถึงรถตู้เบนซ์ จะต้องนึกถึงเบนซ์ทองหล่อ”

สำหรับเบนซ์ วีโต้ใหม่ หากดูเผินๆจะคล้ายรุ่นเดิม เพราะดูภายนอกแทบจะไม่แตกต่างกันมากนัก แต่สิ่งที่โดดเด่นจนรู้สึกได้ก็คือความนุ่มหนึบ เพราะขับนุ่ม เกาะหนึบ สมรรถนะที่ดีกว่ารุ่นเดิมอย่างมาก แถมเบาะที่นั่งยังมีการจัดทำพิเศษให้เพิ่มความหรูหราและนั่งสบายมากขึ้น พร้อมระบบความปลอดภัยเต็มพิกัด

หากพูดในภาษานักเลงพระ ก็เรียกว่า “หนึบนุ่ม แคล้วคลาด”

แม้ว่าเบนซ์ วีโต้ใหม่ โมเดล 2013 จะเป็นรถตู้คันใหญ่ แต่ราคาเล็ก เพราะกดราคาเหลือแค่ 2 ล้านกว่าบาท ทั้งที่เป็นรถนำเข้ามาจากยุโรปทั้งคัน

ในส่วนแคมเปญเด็ดที่เบนซ์ทองหล่อภูมิใจเสนอ ได้แก่ “ถ้าเป็นคนดี ขี่เบนซ์ไม่ต้องดาวน์”

โดยนักเลงรถที่มีเครดิตดี จะสบายใจหายห่วง เพราะไม่ต้องดาวน์แม้สักบาทก็ขับห้อเบนซ์ตู้ วีโต้ใหม่ออกจากโชว์รูมเบนซ์ทองหล่อได้ทันที

ขณะเดียวกัน หากนักเลงรถเจ็บไข้ได้ป่วยจนถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ ทางเบนซ์ทองหล่อยังใจดี รับอาสาผ่อนแทนให้อีกต่างหาก ซึ่งถือเป็นแคมเปญแรกและแคมเปญเดียวในโลกรถยนต์

แถมยังเปิดกว้างให้นักเลงรถสามารถนำรถเก่า อะไรก็ได้มาแลกซื้อก็ยอม

“ตลอดช่วงแคมเปญนี้ ผมและลูกสาว “พลอยกาญจน์” ซึ่งต่อไปจะรับผิดชอบกิจการ เบนซ์ทองหล่อนั้นจะอยู่ที่โชว์ รูมเบนซ์ทองหล่อที่ถนนสุขุมวิท 55 ตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึง 7 โมงเย็นของทุกวัน เพื่อรอรับบริการ”

บิ๊กวสันต์ ย้ำว่า มาจองรถเบนซ์ที่เบนซ์ทองหล่อ ไม่ว่ารุ่นใดก็ได้รับสิทธิและโปรโมชั่นพอๆกับที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์

ดังนั้น นักเลงรถที่ไม่ชอบรถติด ก็มาจองที่เบนซ์ทองหล่อรับรองแฮปปี้เอ็นจอยไลฟ์!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

23 มี.ค. 2556 09:45 ไทยรัฐ