บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 07/01/57

วันอังคารที่ 7 มกราคม  พุทธศักราช  2557 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 ปีมะเส็ง จุลศักราช 1375 คริสต์ศักราช 2014 วันนี้ดิถีพิฆาต, วันโลกาวินาศ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล)

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ให้ระวังเรื่องชู้สาวคาวโลกีย์  แม้นอยู่กับที่ปัญหามันก็ยังมีมาหาจนได้ เงินทองลาภผลแลความหวังที่รอยังคงต้องคอยต่อหากำหนดมิได้ กิจการงานยังคงต้องพึ่งพาใครเขามั่ง เดินทางเจอแต่เรื่องรุงรังใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้คิดอ่านกะการอันใดหรือเกี่ยวข้องกับใครต้องมีคนกลางช่วยสะสางจึงลงตัวได้ง่าย ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาอยู่ เงินทองคงไม่ฟู่ฟ่าเช่นเก่าก่อนมา เรื่องรักก็ยังไม่วายต้องคิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เรื่องราวเขาอื่นแก้ไขได้ด้วยดี ปัญหาเราเองสางยังไงก็ยังไม่สิ้นซากนี่ ช่วงนี้ต้องจ่ายออกของเงินทองมากหลายทั้งจำเป็นและจำใจ เดินทางระวังอันตรายแลป่วยไข้ คนรักคู่ครองก็พูดน้อยแต่คิดมากนัก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากจากลมปากของคนรอบข้าง เงินทองทางได้มองเห็นแต่ก็หยิบไม่ติดมือมา อาสาเขารับปากใครไว้มันเป็นภาระจัง ความรักความหลังยังคงต้องขบคิดหนัก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลาย  ทั้งเรื่องราวเราเองและปัญหาของคนรอบข้าง เงินทองหวังทางแต่ต้องได้อีกแห่งหนึ่งมา สุขภาพกายช่วงนี้ต้องระวังมั่งหนา คนรักคู่ครองก็ยังตั้งตาแต่หึงหวง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องราวที่ต้องคิดมาก ความจำเจและซ้ำซากจักเป็นตัวแปรให้เกิดเบื่อหน่ายทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย สำหรับเรื่องรักยังไงก็ยังคงทนทู่ซี้กันต่อไป

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หลายสิ่งมากอย่างมันถาถมเข้ามาสู่ ท่านเองคงต้องจำใจดิ้นรนและต้องต่อสู้เพื่อคงอยู่ได้และมีมาเพิ่มมากขึ้น ทั้งกิจการงานเงินทองมรรคผลทั้งหลาย แม้แต่เรื่องรักปัญหาใคร่ก็ต้องหนักแน่นเข้าไว้ดี.

อาจารย์นพ