บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 04/09/55

วันอังคารที่ 4 กันยายน พุทธศักราช 2555 แรม 3 ค่ำ เดือน 9 ปี มะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมษ เวลา 07.31 นาฬิกา ทิศตะวันตกเป็น “ศรี” ประกอบการมงคลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความหวังที่ท่านวาดไว้กำลังจะเป็นจริงสมใจ หากแต่ต้องลดความโลภหลายออกไปบ้างเรื่องเก่าปัญหาแต่ หนหลังยังตามหลอกหลอน ใครบางคนร้อนรนให้ช่วยก็คงต้องช่วยมันไป รักเขาชอบใครตื้อเท่านั้นได้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือคนข้างกายก่อเรื่องร้อนใจให้ เงินทองยังคงจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ การต่อรองเรื่องใดกับใครหากยอมกันบ้างก็ลงตัวง่าย ในเชิงของความ รักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรนี่

ท่านที่เกิดวันอังคารวันนี้มากมายหลายด้านกำลังเบ่งบานปวดขมอง ท่านเองอาจต้องแก้ไขหรือเยียวยาใครต่อใครอีกยาวนาน เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวน เรื่องสุขภาพกายก็น่าต้องระวัง คนรักคู่ครองช่วงนี้พูดน้อยแต่คิดมาก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้หลายอย่างยังคงคั่งค้างคาใจ วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างยังเสมือนพายเรือในอ่าง เงินทองยังต้องเต้นต่อจึงมีมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามกระแสเรื่องรักท่านเองก็ต้องหนักแน่นหน่อยหนาจึงอยู่นาน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากหลายเรื่อง เงินทองคงสิ้นเปลืองและต้องหมดไปทั้งจำเป็นและจำใจ ช่วงนี้ไม่วายต้องคิดมากเรื่องเงินทอง สำหรับเรื่องรักก็ยังพอคิดได้และปลงตกบ้างละ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยหน่ายและอ่อนล้าชอบกล เพื่อนพ้องและคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิมมา สัญญากับใครไม่ว่าเรื่องใดแปรผันได้ง่าย สุขภาพกายท้องไส้ก็ยังคงต้องระวัง ความรักเราเองไม่วายที่ต้องคิดมากไปเองนี่นา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ปัญหาเก่าเรื่องราวแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องง่ายอาจยากหากยังเจ้าอารมณ์เอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง ในเชิงของความรักระวังมือที่สามสี่มันคิดแย่งแบ่งไปครองน่ะ.

 

อาจารย์นพ