บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 28/07/55

โดย อาจารย์นพ

วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม พุทธศักราช 2555 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 8/8 ปีมะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ทิศเหนือเป็น “ศรี” ประกอบการมงคลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องระวังวาจาตนมันบาดจิตใจคนรอบข้างได้ง่าย ทั้งจักเกิดอันตรายเรื่องแต่คำพูดคำจาตน เงินทองแสนจะสับสนทั้งก่อนได้และต้องเสียไป ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อย่ามัวแต่รีรอหรือจ้องคอยใครช่วย ทุกอย่างท่านเองต้องเต้นเข้าหาไขว่คว้าเอาไว้ก่อน ทั้งเงินทอง ข้าวของชื่อเสียงความเป็นอยู่อันดี สำหรับเรื่องของความรักยังคงต้องจำใจพึ่งพาพ่อสื่อแม่ชักอยู่บ้างละ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ปัญหาหนักหน้าและยังคงค้ำคอยังแกะออกไม่ได้ ทุกอย่างคงต้องปล่อยตามดวงไปก่อนน่ะ ทั้งกิจการบ้านเรือนชานเรา หรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย คนรักคู่ครองนอกจากไม่ช่วยยังจ้องแต่ขวางเสมอมา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังยากที่จะตกลงปลงใจไม่ว่าเรื่องใดๆ สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยุ่งยากลำบากใจจัง การต่อรองแต่ละอย่างยังคงต้องจำใจพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง เส้นทางของความรักความจริงใจของอีกฝ่ายยากที่จะเดา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ความวัวยังไม่ทันคลายปัญหาควายก็เข้ามาแทรก ต้องหัดแยกของเก่าเรื่องใหม่ให้ได้จึงสบายใจตนได้บ้าง เงินทองยังคงไหลเวียนเปลี่ยนคล่องตัวอยู่ ปัญหาหนักใจเรื่องของความรักความใคร่ไม่ลงตัวน่ะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงเป็นทุกข์และต้องแบกความกังวลไว้ในหัวอกหัวใจตน เงินทองลาภผลมองเห็นแต่ยังหยิบไม่ติดมือมา อาสาเขารับปากใครก็เป็นภาระน่าเบื่อหน่าย รักเขาชอบใครต้องตื๊อจึงสมใจอยากทั้งใหม่เก่า

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างต้องจำใจปลงไปบ้างจนพ้นทุกข์ภัย เรื่องใหญ่จึงเล็กลงมาไม่ต้องกลัดกลุ้มใจตน เงินทองลาภผลจากการต่อรองก็ต้องออกแรงหนักจึงสมใจอยาก ความรักยังเหมือนเดิมทุกรายละหนา.


อาจารย์นพ