บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 20/07/55

โดย อาจารย์นพ

วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พุทธศักราช 2555 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8-8 ปีมะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น “ศรี” ประกอบการมงคลดี.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและคงคำนึงหลายกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย เรื่องเก่าปัญหาใหม่ก็มีมารุมเร้ามากเรื่อง เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องหมดไป ความรักเรื่องวัยแลฐานะยังคงเป็นตัวแปรสำคัญ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้หากหุนหัน พลันแล่นเรื่องสั้นก็จักยาวออกไป ทุกด้านทุกประการต้องใจเย็นไว้นะโยมจึงหลุดรอดปลอดภัยและเป็นจริงสมใจมา ทั้งการงานเรื่องของเงินทอง แม้แต่เรื่องของความรักก็ลงเอยไม่ยากน่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ทุกด้านทุกประการท่านเองต้องหัดย้อนศร หรือต้องจำใจสวนกระแสเพื่อการอยู่ได้ทั้งในสายงานเรือนชาน และกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา สำหรับเรื่องรักยังคงต้องให้เวลาและโอกาสด้วย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือคนคอยซ้ำเติมเสริมแต่งมันปั้นน้ำเป็นก้อนให้ร้อนหัวใจ ทั้งในเรือนชานและสายงานกิจการหรือเป็นพนักงานใครเขา สุขภาพก็ระวังไว้บ้าง คนรักคู่ครองช่วงนี้ยังจ้องแต่จับผิดเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้เหนื่อยหน่ายและอ่อนล้าจิตใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องทั้งเหนือแลต่ำกว่าตั้งตาแต่จับผิดคิดมากยอกย้อนและซ่อนเงื่อนปวดขมอง  เงินทอง และความรักก็ต้องระวังได้ง่ายจ่ายสะดวกจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เร่ืองที่ต้องคิดมากร่ำไป เหนือสิ่งอื่นใดท่านต้องไม่หูเบาใจอ่อน สิ่งที่ปิดก็ต้องมีคนเอามาเปิดปวดหัวใจจัง คนรักคู่ครองก็ชอบหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่ายทั้งเก่าใหม่

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลายทั้งเรื่องเก่าและปัญหาใหม่รอบตัวเราเอง เงินทองรับเข้าแต่ก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องรักปัญหาใคร่ปัญหาของวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร.


อาจารย์นพ