วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/06/55

โดย อาจารย์นพ

วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน พุทธศักราช 2555 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีมะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น “ศรี” ประกอบการมงคลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เกือบจะสมใจตนแทบทุกอย่าง หรือความเป็นมาได้นั้นเกินคาดหมายเอาไว้ ทั้งกิจการงานเงินทองและการเอาใจใส่ช่วยค้ำชูของผู้คนด้วยซี สุขภาพกายก็ดีขึ้นอย่างประหลาดใจตน เรื่องรักก็สมใจอยากทุกรายละ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หากไม่มัวแต่คิดมากหรือกลัดกลุ้มเกินกว่าเหตุ ทุกอย่างก็ต้องราบรื่นและจบได้ตามขั้นตอนแม้นไหว้วอนเทพเจ้าก็ยังเกิดมรรคเป็นผลสมใจ ทั้งเรื่องของกิจการงานเงินทอง แม้แต่เรื่องบุตรหลานบริวารคนรัก

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากด้านหลายปัญหายังคงมีมารุมเร้า ความโลภหลายยังเป็นตัวตั้งที่ต้องวุ่นวายทั้งจิตใจแลความเป็นอยู่ เงินทองแม้นจะฟู่ฟ่าปานใดแต่ก็ยังคงกลุ้มใจกับมันจัง เรื่องของความรักท่านเองต้องระวังอารมณ์ท่าน

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้จงหนักแน่นหน่อยหนาทางอารมณ์และจิตใจตน หากวู่วามและตามใจตนจนเกินไป เรื่องสั้นอาจยาวและยุ่งยากตามมา ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย สำหรับเรื่องรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เรื่องราวของเขาอื่นแก้ไขได้สิ้นซาก แต่ปัญหาท่านเองสางยังไงก็ไม่ลงตัวหนำซ้ำยิ่งยุ่ง สุขภาพกายกระดูกและเส้นเอ็นยังคงเป็นตัวปัญหา เรื่องของความรักหากมีมากรายพร้อมกันอยู่แสนจะทุกข์หนักแน่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อย่าหวังพึ่งพาใครให้ยากแก่ใจตน ทุกด้านทุกประการต้องดิ้นรนด้วยลำขาและความสามารถจึงลุล่วงสมใจ การรับรองและค้ำประกันใครมันมักบานปลายตามมาระวัง ความรักเราเองเกิดเซ็งแลคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นและจงอดกลั้นให้มาก เรื่องใหญ่มันจึงเล็กลงและสำเร็จสมประสงค์ เงินทองยังคงเข้าออกลื่นมือ ชื่อเสียงช่วงนี้มีคนเอาไปแอบอ้างทั้งด้านดีและมุมร้าย เรื่องรักหากไม่คิดมากก็ยังคงอบอุ่นด้วยดี.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้


อาจารย์นพ

วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน พุทธศักราช 2555 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีมะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น “ศรี” ประกอบการมงคลดี... 28 มิ.ย. 2555 10:14 ไทยรัฐ