บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/06/55

โดย อาจารย์นพ

วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พุทธศักราช 2555 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 8 ปี มะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีสิงห์ เวลา 02.44 นาฬิกา วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล)

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนาทุกด้านทุกประการ สิ่งที่ผ่านเข้ามาสู่มันมักยั่วเย้าให้เราอารมณ์บูด ลาภผลเงินทองยังคงคล่องมือทั้งรับเข้าและจ่ายออก  เรื่องของความรักก็เป็นเสมือนผีหลอกตอนกลางวันแสกๆนั้น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันลงตัวอย่างเกินคาดคิดไว้ แต่ก็ยังคงช้ำใจตน เรื่องของบริวารและญาติหรือคนเกี่ยวข้องไม่เหมือนเดิมมา เงินตราเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป กับคนรักและคู่ครองก็ต้องออมคำพูดมั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เจอแต่ปัญหารกสมองที่เข้ามาเกี่ยวข้อง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลาย ผู้คนทั้งเก่าใหม่ก็ใจร้ายใจดำด้วย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง คนรักคู่ครองชอบหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่ายนักหนานั่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้หลายด้านมากประการมันกำลังรุมเข้ามาสุมสมอง เงินทองข้าวของยังไม่เป็นมาตามที่ตกปากรับคำกันมา สัญญาบางอย่างก็อาจเปลี่ยนไปตามกาลเวลา เรื่องของความรักเรื่องวัยและฐานะยังคงเป็นตัวแปรสำคัญนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากร่ำไป วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างยังคงต้องจำใจพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง เงินทองทางได้และทางจ่ายมันเสมอกัน ความรักก็ยังเหมือนเดิมทุกรายละ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลายทั้งเรื่องเก่าใหม่ เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือต้องจ่ายไปทั้งด้วยจำเป็นและจำใจ สิ่งที่เคยยากมันเกิดง่ายเกิดสงสัย เรื่องรักเราเองไม่วายต้องคิดมากกับทุกรายละ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนาทุกอย่างมันไม่ง่ายดั่งเก่าก่อนมา สัญญาทั้งเอกสารและคำพูดเปลี่ยนไป เงินทองยังไหลลื่นเข้าออกคล่องมือ สุขภาพกายก็ต้องระวังหวัดไอ ความรักก็แสนจะเปราะบางระวังให้มากไว้.

 

อาจารย์นพ