วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/06/55

โดย อาจารย์นพ

วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน พุทธศักราช 2555 แรม 10 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมษ เวลา 09.20 นาฬิกา ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็น “ศรี” ประกอบการมงคลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ระวังเรื่องเก่าย้อนมารุงรังสมอง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งมวลมา ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้างแบบหวังดีประสงค์ร้าย สุขภาพกายช่วงนี้ท้องไส้อาหาร ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดอกสั่นขวัญหายหรือวิตกไปเองบางเรื่องบางอย่าง เงินทองทางได้มองเห็น แต่ยังหยิบไม่ติดมือมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนไป เลือดลมในกายก็ไม่ปกติเท่าใดระวัง ความรักหากไม่คิดมากทุกอย่างก็ปกติดีจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้การดิ้นรนใดหรือหวังพึ่งพาใครไม่ค่อยจะได้ดั่งใจ เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องจ่ายออกไป ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างทั้งด้านดีและมุมร้ายอยู่ เรื่องของคนรักและคู่ครองท่านเองต้องหนักแน่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากถึงเรื่องเก่าแต่หนหลัง บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครเขาอยู่มั่ง เงินทองหากให้ใครหยิบยืมคิดซะว่าสูญ เดินทางระวังอันตรายและของหาย ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนี่นา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มากมายหลายปัญหามันรุมเร้าเข้ามาสู่ ท่านเองต้องหนักแน่นและเด็ดขาด หรือต้องเอาความฉลาดปกป้องปัญหาจึงรอดตัวได้ ทั้งในสายงานเราเป็นพนักงานใครเขา สำหรับเรื่องรักก็ยังคงเหมือนเดิม

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องจำใจบ่มความทุกข์และต้องแบกความเศร้าเอาไว้เต็มหัวไหล่ บากหน้าไปหาใครมือเปล่าก็ยากได้ผลพวงสมใจ เลือดลมในกายก็ยังไหลเวียนไม่ปกตินัก ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องหนักแน่นให้มากไว้มั่ง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เจอแต่เรื่องรุงรังจิตใจ หรือเกิดหวั่นไหวไปกับข่าวที่พาดพิงมาสู่ คนรู้ไม่จริงมันเอาชื่อท่านไปปั้นเป็นก้อนให้ร้อนหัวใจ ต่อรองแต่ละอย่างต้องมีคนกลางจึงลงตัวง่าย เรื่องรักยังไม่ค่อยจะได้ดั่งใจตนเองเท่าใด.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

 

อาจารย์นพ

วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน พุทธศักราช 2555 แรม 10 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมษ... 13 มิ.ย. 2555 10:30 ไทยรัฐ