บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 28/05/55

โดย อาจารย์นพ

วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พุทธศักราช 2555 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล)

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยและยังคงข้องใจกับคำพูดของใครบางคน เงินทองลาภผลแต่ละจำนวนได้มา แต่มันเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา ช่วงนี้เรื่องของสังขารร่างกายไม่ค่อย จะสดใสเท่าใด ความรักก็แสนจะเปราะบางนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อย่าคิดสั้นหรือจ้องเอาแต่ได้ โชคก้อนใหญ่กำลังจะมาถึงในไม่ช้ามี ช่วงนี้ต้องทำบุญให้ทานเพื่อเป็นชนวนให้เกิดความสำเร็จลงตัวเร็วขึ้น เดินทางก็ต้องระวังของหาย เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หาก­หุนหันพลัน แล่นเรื่องง่ายมันก็จักยาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังเรื่องของท้องไส้ ลาภผลจำนวนฝอยได้เร็วแต่ก้อนใหญ่กว่าจะมาถึงช้าไปบ้าง ในเชิงของความรักระวังใจตนเองเกิดรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เรื่องราวของเขาอื่นแก้ไขได้ด้วยดี แต่ปัญหาของเราเองสางยังไงก็ยังไม่ลงตัวสมใจเท่าใด เดินทางไปหน้าห่วงหลัง ทั้งต้องระวังอันตรายป่วยไข้ด้วย กับคนรักและคู่ครองก็ต้องหนักแน่นหน่อยหนาอย่าใจเร็ว

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องอย่าหูเบาใจอ่อน หรือเร่งร้อนรนจนเกินไป สิ่งที่ควรต้องมันจะหลุดมือไปอย่างน่าเสียดายมีหากวู่วาม ชื่อเสียงแม้นคนแอบอ้างก็เป็นไปในทางดี สำหรับเรื่องรักหากไม่คิดมากก็แสนจะบรมสุขเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้หงุดหงิดและคิดมากเหลือหลาย เรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้ง ความหวังทุกด้านยังเลือนลางลงไป สุขภาพท้องไส้ก็ยังเป็นปัญหา คนรักไม่ค่อยจะเข้าใจได้ชัดเช่นเดิมมานักนี่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากด้านหลายปัญหายังคงถาโถมเข้ามาหา เงินตราก็เข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายทั้งจำเป็นและจำใจ การต่อรองทุกด้านกำลังเกิดมรรคเป็นผล ในเชิงของความรักเรื่องของวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร.

 

อาจารย์นพ