บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/02/55

โดย อาจารย์นพ

วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2555 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น “ศรี” ประกอบการมงคลดี.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนามากด้านหลายประการมันยั่วเย้าให้หงุดหงิดคิดมาก ทั้งในเรือนชานและสายงานความเป็นอยู่ทั้งกิจการเรา หรือเป็นพนักงานใครเขา สำหรับเรื่องรักช่วงนี้มักเคล้าความเศร้าเสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อย่าตกปากรับคำใครง่าย หรือต้องอย่ารับรองและค้ำประกันใครมันมักบานปลายยุ่งยากยิ่ง สุขภาพกายเรื่องของท้องไส้ก็ต้องระวัง ลาภผลมีมาบ้างแต่มันก็อยู่ด้วยไม่นานนี่ ความรักก็แสนจะเปราะบางสิ้นดี

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดๆ หรือยังคงต้องคิดมากหลายด้าน สิ่งที่เคยง่ายมันก็ยากลำบากใจจัง ความหวังบางอย่างกำลังเจอคนหวังดีแต่ประสงค์ร้ายป้ายปัญหาให้ เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมทุกรายละหนานั่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อย่าชะล่าใจตนหรือต้องไม่มองคนใกล้ตัวในแง่มุมดีนัก มันจักปั้นน้ำเป็นก้อนให้ร้อนหัวใจได้ง่าย ระวังเส้นเอ็นปวดร้าวยังไงชอบกล คนที่เกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิม เริ่มต้นรักเขาชอบใครระวังเจ้าของเก่า

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิมดอกหนา ท่านเองต้องหนักแน่นทุกด้านจึงอยู่รอดได้ ทั้งในสายงานและเรือนชานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา เดินทางระวังป่วยไข้ได้ง่าย ความรักก็แสนจะเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยล้าอ่อนระอาอกใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนดั่งเดิมมาชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้าง สุขภาพกายเรื่องตับไตต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่จะขวางจัง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากลำบากใจตน เรื่องของความเป็นอยู่และบริวารรอบข้าง เส้นทางใหม่มีมาให้ได้ขบคิดมากหลาย เรื่องของความรักระวังใจตนสับสนแลไม่หนักแน่นพอ.


อาจารย์นพ