วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 02/09/55

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 2–8 กันยายน 2555

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ เสาร์ค่อยๆขยับประชิดราศีตรงข้าม และย้ายมาเล็งเรือนเกิดในวันที่ 7 กันยายน บาปเคราะห์ใหญ่ยามเคลื่อนย้ายย่อมมีความกระเทือนแรง ดาวนั้นจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน จะต้องจับตาใกล้ชิดเรื่องดังกล่าวไปอีกพักใหญ่ ฝ่ายคู่แข่งอาจมีพลังมากขึ้น จึงต้องเตรียมพร้อมที่จะรับ กับเงินทองแม้จะมีผ่านก็ไหลออกไม่หยุดนิ่ง ต้องพยายามใช้ให้คุ้มค่า.

ชาวราศีพฤษภระยะนี้ บาปเคราะห์คู่อริมารวมตัวในเรือนสุขภาพ ช่วงปลายสัปดาห์ความเจ็บไข้ได้ป่วยอาจมาเยือน บางทีก็รุกเงียบอันจะต้องดูแลรักษาใกล้ชิด อาจจะทำให้กิจการงานอ่อนตัวลง ถึงอย่างไรก็ต้องพยายามอดทน ดาวการเงินยังมีภาษีดีอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็ต้องคิดประหยัด หุ้นส่วนมักจะเอาเปรียบ ดาวคุณธรรมที่เกาะกุมช่วยด้านจิตใจให้เข้มแข็งพร้อมมีโรคตามมา.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์เสาร์ตรงข้ามเรือนการงาน เตรียมย้ายราศีในวันที่ 7 กันยายน ระหว่างนี้ไม่ควรจะเสี่ยงภัยในการประกอบอาชีพต่างๆ ภยันตรายมักจะมาจากความประมาทเป็นส่วนใหญ่ เมื่อดาวดังกล่าวเคลื่อนย้ายย่อมมีผลแรง จึงไม่ควรจะคิดโยกย้ายตัวเอง คงจะวุ่นๆสักพักหนึ่ง ความขัดแย้งต่างๆจะค่อยๆคลายลง อาจกระทบผลประโยชน์บ้างก็เป็นได้.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอุปสรรคเดินย้ายราศีตามดาวการงาน แม้องศาจะห่างก็กระเทือนจนรับรู้ได้ การดำเนินกิจกรรมต่างๆ จึงสะดุดบ่อย แต่ดาวเงินตรายังเดินในจุดส่งผล ต้องพยายามฝืนๆอดทนไปก่อน ดาวงานเดินเร็วกว่าก็จะหลีกพ่นไปได้เอง เพื่อรายได้โดยตรงจึงต้องขยันขันแข็งเป็นแรงต้าน ดาวศิลป์จะเข้าจุดกำเนิดในวันที่ 2 กันยายน อาจใช้เป็นตัวเสริมได้.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเจ้าทุกข์ในเรือนการเงินจะเดินย้ายราศีในวันที่ 7 กันยายน คงจะกระเทือนเรื่องดังกล่าวไปพักใหญ่ เนื่องจากเป็นบาปเคราะห์เดินช้า เมื่อย้ายจากก็จะไปกระทบทางด้านอื่นต่อไป ก็ต้องพยายามอดทนอย่าก่อหนี้สินให้กังวลอีก ดาวประจำชีพเข้าจุดเด่น สร้างคะแนนนิยมให้ตนเองมากขึ้น แต่งานก็ยังไม่ค่อยจะมั่นคง ราหูยังเล็งไม่ห่างเป็นอุปสรรค.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ในเรือนเกิดจะเคลื่อนย้ายราศีในวันที่ 7 กันยายน เสมือนกับยกของหนักๆที่วางทับขึ้นโดยฉับพลัน ความรู้สึกก็จะโงนเงนรับไม่ทัน อาจจะเป็นความเบาโหวงขึ้น ก็คงจะเป็นไปสักพักใหญ่ แล้วจะกลับเป็นปกติ แต่ดาวนั้นจะไปเดินในเรือนการเงิน เป็นดาวมีคุณสมบัติดี อาจจะมึนงงกับผลประโยชน์ที่ไหลกันเข้ามา แต่ต้องให้เวลากันสักหน่อย.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวตัวแทนเงินตราเดินในเรือนเกิด แต่มีคุณสมบัติอ่อน และดาวค้นทรัพย์ก็ยังเดินนำ จึงต้องรอบคอบในการใช้จ่าย ในวันที่ 7 กันยายน บาปเคราะห์เสาร์ด้านหลังก็จะเดินเข้ามาทับ เรื่องหนักจะเริ่มทยอยกันเข้ามา เสาร์เป็นเสมือนตัวแทนการงาน เรื่องดังกล่าวจึงจะทับถมแรกๆ คงจะยุ่งยากใจไม่น้อยเลย แต่เป็นดาวคุณสมบัติดีที่ต้องลำบากก่อน.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองยังอยู่ภพอับและอ่อนกำลัง แต่มีราหูเกาะกุมเรือนเกิดทรงคุณสมบัติดี อันจะช่วยแก้ไขอุปสรรคได้ กิจกรรมด้านศิลป์จะส่งผลตรงต่องาน เงินทองยังมีหุ้นส่วนช่วยส่งเสริม วันที่ 7 กันยายน ดาวเสาร์คู่มิตรจะเดินมาประชิดราศีเกิดจะเป็นแรงหนุนโดยตรง ดาวเงิน ยังไม่โดดเด่น ต้องใช้จ่ายประหยัด จะมีปัญหาสุขภาพด้วย.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ในเรือนงานจะย้ายราศีในวันที่ 7 กันยายน คงจะมีผลกระทบทางด้านที่พักพิง แต่ก็เป็นดาวการเงินด้วย ระยะแรกคงจะต้องเสียค่าใช้จ่ายบ้าง แล้วเงินทองก็จะฟื้นกลับมา แต่การใช้จ่ายชาวราศีนี้ไม่ค่อยบันยะบันยัง จึงสะดุดบ่อยๆ ต้องระวังการใช้ยวดยานพาหนะด้วย จุดอุบัติเหตุจะมาหยุดในที่นี้ ดาวตัวเองก็มีราหูเล็งยังไม่ปลอดโปร่ง.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินเข้าเรือนการงานในวันที่ 7 กันยายน เป็นดาวมีคุณสมบัติเด่น แรกย้ายต้องกระเทือนหนัก เพราะเป็นดาวใหญ่เดินเชื่องช้า กว่าจะส่งผลก็เหนื่อยหนักทีเดียว สำหรับการเงินดาวยังเด่นในเรือนโชคลาภ จะไม่ค่อยเดือดร้อนทางด้านนี้มากนัก ถึงอย่างไรก็ต้องลำบากตรากตรำเพื่องานโดยตรง และคงไม่มีคำว่าบุญหล่นทับอย่างแน่นอน.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเอง ยังโดดเด่นในเรือนการงาน จึงสามารถสร้างผลงานได้ประทับใจ และในวันที่ 7 กันยายน ดาวเสาร์ที่เล็งเรือนการเงินก็จะเคลื่อนย้ายราศี กระเทือนอย่างแรงต่อเรื่องเงินทอง เนื่องจากดาวอาเพศรอจังหวะที่จะพลิกผัน เมื่อขาดดาวขัดขวางก็จะมีโอกาสแสดงออกจึงต้องระวังในการใช้จ่ายยาม ที่ดาวเคลื่อนย้ายไม่ควรจะประมาท.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 7 กันยายน ดาวเสาร์ตรงข้ามเรือนเกิดก็จะเคลื่อนย้ายราศี ให้ผลกระทบอย่างแน่นอน เรื่องอุบัติเหตุก็อย่าประมาทเลย ดาวตัวเองและดาวการงานก็อ่อนไหว ไม่ส่งผลช่วยอะไรเลย อาจจะเบนความสนใจไปกับเรื่องสลับซับซ้อน การใช้จ่ายก็อยู่ในลักษณะเดียวกัน ต่อไปความขัดแย้งต่างๆกับผู้ร่วมงานจะลดลง แต่เงินทองก็จะพลอยลดตามด้วย.

 


วิสุทธิ ราศี

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 2–8 กันยายน 2555 ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ เสาร์ค่อยๆขยับประชิดราศีตรงข้าม และย้ายมาเล็งเรือนเกิดในวันที่ 7 กันยายน บาปเคราะห์ใหญ่... 1 ก.ย. 2555 13:27 ไทยรัฐ