บริการข่าวไทยรัฐ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/04/56

โดย โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร  พระราชทานเครื่อง ราชอิสริยาภรณ์  แก่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติ ณ ศาลาดุสิดาลัย สวน จิตรลดา14 เม.ย.เวลา 17.00 น.

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยาม บรมราชกุมารี เสด็จฯร่วมงานสงกรานต์  ณ สถานเอกอัครราชทูตลาวประจำประเทศไทย 14 เม.ย.เวลา 19.00 น.

อยากทำหน้าที่ภรรยาให้สมบูรณ์กว่านี้  เวิร์กกิ้ง วูแมน ศุภคยา คงสิริ เลยลาออกจากหลุยส์ วิตตอง ที่ทำมาสิบกว่าปี  ปรากฏว่า สามีใช้งานหนักมากเพราะไม่ได้ยกให้แค่ตำแหน่งแม่บ้าน  แต่แถมให้ได้เป็นแม่คนด้วย

ใครเข้าไปดู IG ของ นวลพรรณ โอสถานนท์  จะอิจฉา  เพราะมีรูปถ่ายใกล้ชิดสุดๆกับนักร้องเกาหลีวงดัง BIG BANG แต่เบื้องหลังคือได้แค่ดมรูป  ส่วนที่เห็นซบซี้กันนั้น คุณนายนวล ตัดต่อแต่งรูปสนองความอยากตัวเองทั้งสิ้น

งานเครื่องประดับสวยเก๋จนนักร้องริฮานน่า เลือกใส่ในมิวสิกมาแล้ว ล่าสุด ดีไซเนอร์ไทย ภาสมา สรรพิชญพงษ์ ชนะดีไซเนอร์รุ่นใหม่ชาติอื่นๆ เมื่อ
Art Jewelry Forum ของอเมริกา   ตัดสินให้ได้รางวัล Emerging Artist Award

หลังจากอดีตภรรยา นวลพรรณ ล่ำซำ ลงโฆษณาว่าไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย ดร.วัชระ พรรณเชษฐ์ คงกลัวคนเข้าใจผิด เลยซื้อโฆษณาแล้วให้สัมภาษณ์ละเอียดยิบ  ชนิดใครอ่านแล้วต้องเข้าใจว่ายังรวยปกติ

ตั้งแต่เปิดโรงแรม The Siam กฤษฎา สุโกศล แคลปป์ มีอาการวิตกบ่อยๆ เพราะทุ่มตกแต่งด้วยของสะสมจนเหมือนมิวเซียม  หลายชิ้นหายากจนพ่อค้าของเก่าตาลุก เลยชักกลัวแขกจะตาถึง หยิบไปเป็นของที่ระลึก

หลายคนทึ่งมาก ที่ทราบว่า ดร.สิริพร อัลภาชน์ อ่านภาษามือ เพราะตอนไปเรียนเมืองนอก มีรูมเมทเป็นใบ้  เลยได้ภาษามือมาก่อนภาษาอังกฤษ

จบดีไซน์จากนิวยอร์กสุวพรรณ บุตรีคนโตของ สุพล วัธนเวคิน ประธานธนาคารเกียรตินาคิน  ยังไม่ได้ใช้วิชาที่เรียนมา เพราะคุณย่าจรรย์สมร อยากให้หลานทำมาหากินด้านอสังหาฯ เลยยกที่บางนา 200 ไร่ ให้หัดสร้างตึกเก็บค่าเช่ากิน.


โสมชบา