บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 29/03/56

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  เสด็จฯเป็นองค์ประธานการประชุมมูลนิธิโรคไต   ที่   รพ.สงฆ์ เช้าวันที่ 29 มี.ค....

งาน  มอเตอร์โชว์ ของ ปราจิน เอี่ยมลำเนา ปีนี้ เศรษฐีไปเดินกันหนาตา   เพราะนอกจากมีรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ยี่ห้อดังระดับโลก วิรัตน์ ผลประดับ แห่งค่าย AG car &  Marine  ยังนำเรือยอชต์หรูไปโชว์  บางลำแค่  12  ล้าน  ซึ่งถูกกว่าโรลสรอยซ์ อาร์ต เดคโค  คันละ 28 ล้านกว่าครึ่ง ...

สุภี  พงษ์พานิช  จัดแคมเปญพิเศษรับซัมเมอร์แบบอร่อย  เพราะรูดบัตรเครดิตไทยพาณิชย์  จะได้คะแนนสะสม 10  เท่าทุกวันศุกร์เสาร์อาทิตย์  ทุกร้านอาหารทั่วโลก...

ใครๆก็เกลียดหน้าร้อน แต่ ดุจ เกษมสุวรรณ เห็นอุณหภูมิแตะ 38-39 แล้วยิ้มชอบใจ เพราะได้หยิบเสื้อชิ้นจิ๋วบางหวิวมาใส่  แล้วยังได้ลูกค้า  ข้าวแช่หลายรส คลองประปา  แน่น จน หลังร้านเหมือนโรงงานนรก  เพราะห้ามลาห้ามป่วย  เพื่อระดมลูกน้องปั้นลูกกะปิกันดึกดื่นเที่ยงคืน...

สร้างความร้อนแรงแข่งกับอากาศร้อนละอุ  มยุรี  ชัยพรหมประสิทธิ์ ชวนดีไซเนอร์ไทย  จัดงาน สยามเซ็นเตอร์ แฟชั่น วิชันนารี่ ในธีม Fashion Weekend ให้อัพเดต แฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นฮิป 29-30 มี.ค. กับ  สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์...

ปิดเทอมนี้พ่อแม่หาย ห่วงว่าจะหากิจกรรมสร้างสรรค์อะไรให้ลูกๆ เพราะ มร.สก็อตต์ ชาลล์ ชูเบิร์ต เปิด  คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ อุทยานการเรียนรู้ในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลกของคิดส์ซาเนีย  ให้ไปสนุกแบบสร้างสรรค์ แล้ว ที่ชั้น 5 สยามพารากอน 29 มี.ค....

เศรษฐีใหม่ๆเพิ่มขึ้นทุกวัน  ล่าสุด วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ กำลังเป็นที่พูดถึง เพราะใจถึง  แจกลูบูแต็ง  คู่แพงเป็นรางวัลให้สาวกแบรนด์เนม--แค่นี้ถือว่าสิวๆ เพราะมียี่ห้อนี้หลายร้อยคู่   ไม่รวมที่วันก่อนซื้อเสื้อของปิแอร์   บัลแมงตัวเดียวเกือบล้าน ...

ว่าจะขอโทษ มานิดา เปล่งศรีสุข  ที่ถูกอิฉันเขียนว่า   ซื้อแอร์เมสไปหลายใบหลายล้าน ล่าสุดได้หนังจระเข้สีชมพู เพราะทำให้สามี ทศพร แห่ง  LPN  รู้ว่าใช้เงินฟุ่มเฟือย    คุณนิด–มานิดา  เลยถูกดุ--แต่คิดแล้วไม่ขอโทษดีกว่า  เพราะหลังดุแล้ว  สามีก็ขอร้องให้ไปซื้อเพชรแทน กี่กะรัตก็อนุมัติ.


โสมชบา