บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 15/09/55

โดย โสมชบา


พระเจ้าวรวงศ์เธอ  พระองค์เจ้า โสมสวลี  พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเปิดงาน   ร้อยดวงใจแม่  ถวายแด่พ่อของแผ่นดิน  และสถาปนา   สภาแม่ดีเด่นแห่งชาติ  ที่อิมพีเรียล  ควีนส์ปาร์ค 15 ก.ย. เวลา 18.00 น.

หลัง ครม. ให้ควบตำแหน่ง เลขาธิการ ป.ป.ส.  รอง ผบ.ตร. พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ เจ้าของโลโก้  “ฝากบ้านไว้กับตำรวจ”  ก็ถูกพ่อแม่ผู้ปกครองเชียร์ให้ทำโลโก้  “ฝากลูกหลานไว้กับ  ป.ป.ส.”  ด้วย  เพื่อระวังภัยให้กับเด็กๆที่ถูกยาเสพติดรุกราน

อยากขับรถสปอร์ตมานานแล้ว   วรภัค ธันยาวงศ์  ลังเลคิดอยู่นั่นแล้ว  จนไม่ได้ ซื้อเสียที  เพราะกลัวว่าจะซื้อมาจอดทิ้งมากกว่าได้ขับ

กนกพรรณ  เหตระกูล  ภูมิใจมาก  เมื่อสายการบินแอร์นิปปอน ติดต่อมาโดยตรง  ขอให้ส่ง  “ยาคูลท์”  ขึ้นเครื่องที่บินจากกรุงเทพฯไปญี่ปุ่น--ทั้งนี้ โดยไม่ต้องมีบนโต๊ะใต้โต๊ะเลย

คลับ 21 ครบสี่สิบปี โสภาวดี เพชรชาติ จัด 21 แบรนด์ดังซึ่งเกือบทุกชิ้นมีลายเซ็นดีไซเนอร์ดังและทำพิเศษให้ประเทศไทย มาให้ประมูล  ช่วยเหลือ  21  มูลนิธิ   โดย เสนอราคาที่ www.Facebook.com/club21thailand ภายใน 19 ก.ย.

เรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์  จัดกิจกรรมมากมายในงาน อินเตอร์เนชั่นแนล เดย์ 15-16 ก.ย. ให้เด็กๆสนุกกับวัฒนธรรมต่างๆ  โดยมีโรงเรียนนานาชาติส่งหนูๆมาร่วมเดินพาเหรด  ที่สนามเด็กเล่นฟันเนเรี่ยม  สุขุมวิท 26

นิตยสาร  HI!  ครบ 10 ขวบ  ภัทรพล  พึ่งบุญพระ  ขลุกทำฉบับพิเศษ  และจากที่เพื่อนถามทีไร  ก็ตอบว่ากำลังช็อปปิ้ง  ยามนี้  คุณปิ๊ป–ภัทรพล จึงมีคำตอบแปลกหูว่า  กำลังทำงาน

นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ ชวนสาวๆ อัพเดทเทรนด์เครื่องสำอางรับลมหนาวก่อนใคร ในบรรยากาศหวานแบบเทพนิยาย  ในงาน “Central  Fall/Winter  Beauty 2012 : Beauty–Go–Round”  โดยมี  เขมนิจ จามิกรณ์ เป็น Queen of Beauty  ที่เซ็นทรัลพลาซา  ลาดพร้าว 19 ก.ย. เวลา 18.30 น.

ใครบอกหมอดูแม่นๆ เรณุมาศ อิศรภักดี ต้องไปให้ได้ และมักจะเชื่อ แต่ล่าสุด คุณเป้–เรณุมาศ  ชักลังเล   เมื่อ  “หมอดูมือถือ”  ทักว่าเบอร์ที่ใช้อยู่ทำให้ชีวิตไม่รุ่ง ต้องเปลี่ยนเบอร์ใหม่ (ซึ่งหมอดูนั่นแหละขาย)--เบอร์ละ 4 แสน!


โสมชบา