บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 15/06/55

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์ เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ เสด็จทอด พระเนตรโครงการเกี่ยวกับแม่และเด็ก ที่รพ.มหาราช เชียงใหม่ 15 มิ.ย. เวลา 10.30 น. ...

ไม่อยากให้คนทายอายุจริงผิดกว่าหน้า ที่คิดเองว่ายังดูหนุ่ม พล.ต.ต.จิระเดช  เกรียงศักดิ์พิชิต เลยจัดงานวันเกิดและเลี้ยงลูกน้อง  ที่สโมสรตำรวจ วิภาวดีฯ 16  มิ.ย. โดยมีช็อตเด็ด จะโชว์เพลงที่แต่งเองร้องเอง--โปรดอดทนฟัง...

ได้แฟรนไชส์ร้านดัง CoCo Fresh Tea &Juice จากไต้หวันมาเปิด  แป๊บเดียวขยาย  5  สาขา  กฤตพณ ทัพพะรังสี และ ชเนษฎ์ ชื่นชูจิตต์ จึงจัดแกรนด์โอเพนนิ่ง โดยเชิญ กร ทัพพะรังสี  เป็นประธาน  ที่สยามพารากอน  19 มิ.ย.  เวลา  11.00  น. ...

ว่างจากงานพรานทะเล  บอสใหญ่  อนุรัตน์ โค้วคาสัย จะชื่นชมกับงานอดิเรกสะสมพระ โดยหาเช่าแต่ พระซุ้มกอ เพราะเห็นผลตามที่บิดา สุธน สอนไว้ว่า มึงมีกูไว้ไม่จน--เพราะจะมีกู (พระซุ้มกอ) ได้ ก็ต้องรวยพอที่จะจ่ายค่าตัวกูเป็นแสนเป็นล้าน...

ฤกษ์ดีปีมังกร ลูกหลานเศรษฐีแต่งกันหลายคู่ จนหาเพชรเม็ดโตๆน้ำงามๆ ราคาดีๆ กันยาก อัญรัตน์ พรประกฤต แห่งเพชรยูบิลลี่  สะพานเหล็ก  จึงสั่งเพชรจากเบลเยียมมาเอง  โดยให้ราคาพิเศษ--จะแพงพิเศษหรือลดพิเศษ   อยู่ที่เลือกเม็ดจิ๋วๆน้ำ 100 หรือน้ำ 100 ไซส์ 10 กะรัต ไอเอฟ...

นอกจากขยันจัดเอ็กซ์ซิบิชั่นเฟอร์นิเจอร์  ศุภานวิต  เอี่ยมสกุลรัตน์ ยังชอบครีเอทกิจกรรมบันเทิง  ล่าสุดชวน บอย โกสิยพงษ์ และ ฌอน ศุภสิษฎ์ จัดโชว์รูปแบบใหม่ Pink Elephant ที่เป็นมากกว่าคอนเสิร์ต ที่คริสตัล แกรนด์ บอลรูม ซีดีซี  16  มิ.ย. เวลา  18.00  น. ...

จัดแคมเปญ  The  Incredible  Journey Photo Contest และมีผลงานส่งมาเยี่ยมๆเฉือนกันแทบไม่ขาด  จน  รัฐสยาม ศีลคุณ บก.โลนลี แพลนเน็ต เวอร์ชั่นไทย และ วรินทร์  ตันติพงศ์พาณิช  บิ๊ก Canon เห็นใจกรรมการมาก ที่ต้องเฟ้นหาผู้ชนะเลิศ มาประกาศผลที่เซ็นทรัลเวิลด์ 18 มิ.ย. 18.30 น.  ...

นัดกินไปคุยไป นันทิดา อัศวเหม พยักหน้าเห็นด้วยเต็มที่ ที่ไฮโซทั้งโต๊ะไม่เห็นปลื้ม อองซาน  ซูจี  ตรงไหน  กับที่มาให้ความหวังชาวพม่าว่าจะพากลับบ้าน  ทำให้คนใช้พม่าลากลับประเทศเป็นแถว–– คุณนายตู่–นันทิดา ก็เดือดร้อนสิ  ต้องถูบ้าน-ล้างห้องน้ำเองจนมือเยินเล็บกุด.

 

โสมชบา