บริการข่าวไทยรัฐ

รักที่ไม่ต้องปรุงแต่ง

โดย แจ๋วริมจอ

การผลิตรายการทีวีนับเป็นการท้าทาย ผู้ผลิตที่จะต้องตอบโจทย์ ทั้งรายการดีมีสาระ และความบันเทิงควบคู่กันไป!!

ชมกี่ครั้งก็ต้องบอกว่า “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ของหนุ่ม เอ–วราวุธ เจนธนากุล แห่งเซ้นส์ ทุกคืนวันจันทร์ สี่ทุ่มครึ่ง ทาง ททบ.5 ตอบโจทย์ข้างบนได้ครบถ้วน

กล้าฉีกแนวโดยนำเสนอเรื่องความรักแบบครบรส ทั้งสุข ดีใจ ซึ้ง เศร้า สมหวัง ผิดหวังที่เกิดจากความรัก มาให้คุณผู้ชมได้ ดูเป็นกรณีศึกษา

นำข้อคิดที่ได้จากการชมไปปรับใช้ในชีวิตจริง!!

2 ปีของ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆตลอดเวลาชนิดไม่หยุดนิ่ง

ล่าสุดคือการนำ 2 คู่รักนักร้องลูกทุ่ง “ยุ้ย ญาติเยอะ” และ “ลูกนก สุภาพร” เจ้าของเพลง “คุณลำไย” ทั้งคู่ควงสามีมาถ่ายทอดความรัก และเรื่องราวในครอบครัวให้ได้ชมกัน

ดูแล้วรู้สึกได้ถึงความรักตามแบบฉบับคนลูกทุ่ง จริงใจไม่ปรุงแต่ง ได้เห็นความเป็นธรรมชาติของคนจริงๆ

โดยเฉพาะยุ้ยที่ยอมรับว่า เป็นฝ่ายจีบ ฝ่ายชายก่อน  แถมยังแอบคบหากันอยู่นานกว่า ที่ครอบครัวของฝ่ายหญิงจะยอมรับ แต่ที่ผ่านมาได้ก็เพราะฝ่ายชายใช้ความดีพิสูจน์ตัวเอง

แถมยังมีเกมช่วงใหม่ “ชัวร์หรือไม่” ที่ จะพิสูจน์ความรู้ใจของคู่รักว่า แม้จะอยู่ด้วยกัน มานาน แต่จะรู้ใจกันมากน้อยแค่ไหน??

ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่ชอบ, สีที่ชอบ, วันเกิดของคนในครอบครัว ล้วนนำเรื่องราวที่เกี่ยว ข้องกับครอบครัวของแต่ละคู่มาตั้งเป็นคำถาม

เหมือนเป็นการย้ำเตือนอีกครั้งว่า เรารู้ใจ และรู้จักคนในครอบครัวของเราดีจริงหรือเปล่า?

เป็นเกมง่ายๆ ดูสนุก ลุ้นตามไปด้วยทุกครั้ง และวันจันทร์นี้มาชมความสนุกกันต่อ กับลูกทุ่งสาว “ลูกนก สุภาพร” ที่ขอบคุณสามีสุดซึ้ง แถมยังโชว์ความหวานในรายการ

เซ้นส์ฯมีเสน่ห์ในการหยิบจับเรื่องง่ายๆที่อยู่รอบตัว มาทำเป็นเกมโชว์ให้ดู สนุก ดูได้ทุกเพศทุกวัย แถมยังอมยิ้มตาม ไปได้ทุกครั้งที่ได้ชม!!


‘‘แจ๋วริมจอ’’