วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 18/07/55

ปันน้ำใจ ฉอด–สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้บริหาร บ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย โอปอล์–ปาณิสรา พิมพ์ปรุ มอบเงินรายได้จากคอนเสิร์ต “โอปอล์ ออน สเตจ” ให้กับตัวแทนของโครงการศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ (เพื่อมะเร็งเต้านม) รพ.จุฬาลงกรณ์ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า!!

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเม้าท์กระจาย “แวดวงบันเทิง” ณ บัดนี้

ขนาดมีโครงการแต่งปลายปี แต่นางเอกโอโม่ แป้ง–อรจิรา ยังแทงกั๊กไม่ระบุ “ฤกษ์วิวาห์” ขอเก็บเป็นความลับ...เอาเป็นว่าสืบเสาะจนรู้ว่า ฤกษ์แต่ง 9 ต.ค. (หายใจรดต้นคอ ภูริ อดีตคนรักเก่า แค่ 2 วัน) แต่ก่อนงานนี้ ผู้กองต้อม ต้องปราบพยศ ว่าที่เจ้าสาวแป้ง ไม่งั้นเกิด “เบี้ยว” ไม่เข้าหอดื้อๆ...ม่ายรุด้วยนะ คิคิ

มีความกล้าอย่าได้เก็บเงียบ รายการ “มาตามนัด รีเทิร์น” กับ 2 พิธีกรคู่ฮา อาต้อย–เศรษฐา และ ตุ๊ก–ญาณี เริ่มเปิดรับสมัคร “คนทางบ้าน” ได้ร่วมสนุกในรายการ ไม่จำกัดเพศและวัย ส่งประวัติส่วนตัว พร้อมรูปถ่าย มาที่รายการมาตามนัด รีเทิร์น ตู้ปณ.306
ปณศ.ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310

รายการ “Five Live” ฉลองสด ครบ 10 ปี จัดแถลงข่าวเปิดตัว “Five Live Enter10 Concert” พุธที่ 18 ก.ค.นี้ เวลา 15.00 น. อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส งานนี้ พิธีกร เจ้าภาพ รับรองได้สนุกกันตัวแตกล่ะ อิอิ !!!

นักร้องหนุ่มฮอต ริท เดอะสตาร์ เตรียมจับไมค์ร้องเพลงสุดมันส์พร้อมศิลปิน 3 พี่น้อง สินเจริญบราเธอร์ส บนเวทีงาน “อาร์ต อิน พาราไดซ์ คอนเทสต์ 2012” เสาร์ที่ 21 ก.ค.นี้ เวลา 15.30 น. ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค...แฟนคลับเตรียมกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์
กันได้เร้ยย์

2 นางเอกใจบุญ แพนเค้ก–เขมนิจ แท็กมือ จอย–รินลณี เข้าร่วม “โครงการผ่าตัดเปลี่ยนข้อหัวไหล่เทียมฯ” พฤหัสฯที่ 19 ก.ค. เวลา 10.00 น. ณ รพ.บางปะกอก 9ฯ ทำบุญหนักๆ แบบนี้...เมื่อไหร่จะมีข่าวดีจ๊ะ!!!

คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม เตรียมจัดกิจกรรม “SEED LADY” ต้อนรับสาวสวย รวยเสน่ห์ รถเมล์–คะนึงนิจ มาร่วมเป็นดีเจหน้าไมค์ครั้งแรก กับเหล่าดีเจคลื่นซี้ด ตอน LADY MISS (ข.ส.ม.ด.) เสาร์ที่ 21 ก.ค.นี้ เริ่มสตาร์ตความซี้ดเวลา 20.00-22.00 น. ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

สาวก กา กา กา ที่พลาดคอนเสิร์ตใหญ่ของ ปาล์มมี่–อีฟ ปานเจริญ ไม่ต้องเศร้าเพราะค่ายแกรมมี่เตรียมความพิเศษหลากหลายของคอนเสิร์ตมาให้แฟนๆได้เต็มอิ่มจุใจในรูปแบบวีซีดีและดีวีดี ในบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต “ปาล์มมี่ กา...กา กา” ให้ไปเต้นแร้งเต้นกาต่อที่บ้านได้แล้ววันนี้ จ้า!!

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด หวนกลับมาตายรัง เอ๊ย รักกันใหม่ รอบนี้ดูจะมีเวลา “สวีต” ยิ่งกว่าเดิม เลยเห็นนักร้องหนุ่ม ปั้นจั่น–กวิน เดินจูงมือ ยิปซี–คีรติ แฟนสาว ตั้งแต่ซื้อตั๋วหนัง ยันเข้าโรงหนัง ณ สยามพารากอน ประหนึ่งว่าจะกลัวพลัดหลงจากกัน (อีกมั้ง) ขนาดหนังจบก็ยังกุมมือเธอไม่ปล่อย...ก็เข้าใจได้ว่า มีแฟนสวย...ย เลยต้อง “หวงมาก” เป็นพิเศษ... แหม่ๆ หวานไม่แคร์สื่อเจงๆ อุ๊บ!


แม่ช่อมะไฟ