วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 03/09/55

แอนโทนิโอ แบนเดอราส

รู้นิสัยผู้ชายที่ดัง หล่อ รวย ว่ายิ่งตามยิ่งดิ้นหนี เจสสิก้า บีล จึงไม่ออกอาการวี้ดว้ายดีใจ ที่ จัสติน ทิมเบอร์เลค ขอแต่งงาน หลังจากเลิกๆรักๆ มาหลายหน และพอได้หมั้นแล้ว ก็ยังพูดถึงการแต่งงานว่ายังไม่ได้คิด ไม่ได้เตรียมอะไรเลย--มือขั้นเทพเจงๆ


หย่ากับ รัสเซล แบรนด์ แค่ 3 อาทิตย์ นักร้อง เคที่ เพอร์รี่ ก็มีหนุ่มใหม่รายเก่าที่เคยกิ๊กกันมาก่อนมาควง คือ จอห์น เมเยอร์ แฟนเก่าของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ถูกอดีตคนขับรถตัวแสบ เรียกร้องเงิน 3 ล้านเหรียญเป็นค่าปิดปากไม่ให้เอาความลับไปบอกนักข่าว เจนนิเฟอร์ โลเปซ เลยฟ้องกลับเรียกไป 20 ล้านเหรียญ ข้อหาข่มขู่แบล็กเมล์

ตกเป็นข่าวว่าชีวิตคู่คี่เริ่มมีปัญหาเพราะ เมลานี กริฟฟิธ ไม่ใส่แหวนแต่งงาน และ แอนโทนิโอ แบนเดอราส ก็ไประรื่นในเทศกาลหนังเมืองคานส์กับดาราบอลลีวูด ทั้งคู่จึงเกี่ยวก้อยออกมายืนยันว่า ยังรักกันดี

เป็นลูกสาวมหาเศรษฐีฟอร์มูลา วัน พอเลิกกับแฟน ทามารา แอคเคิลสโตน ก็ชวนพี่สาว เพทตร้า พุ่งไปช็อปปิ้งแบรนด์เนมแบบชี้ห่อชี้ห่อ แล้วพบว่าเป็นยารักษาอาการหัวใจเดาะได้ดีที่สุด

ส่วนนางเอก นาตาลี  พอร์ทแมน กับช่างภาพ  เบนจามิน มิลล์เพียด อยู่กันมา 2  ปี จนมีลูกชาย 1 คน  มั่นใจว่าไปรอด  จึงเข้าพิธีแต่งงานแบบยิวไปที่แคลิฟอร์เนีย

ไม่กลัวท้องลาย   พอลูกชาย เบนจามิน ครบ 2 ขวบ นางแบบค่าตัวแพง จีเซล บันเช่น ก็ท้องอีก  เพราะมาจากครอบครัวที่มีพี่น้องหลายคน จึงอยากมีลูกเยอะๆ.

อายุยังไม่ถึง 21  พอดื่มเบียร์แล้วขับ สเกาท์ ลูกสาว บรูซ วิลลิส กับ เดมี่ มัวร์ ก็เอาบัตรประชาชนปลอมให้ตำรวจ เลยถูกศาลสั่งคุมประพฤติ 6 เดือน และลงโทษจิ๊บๆ ให้ทำงานรับใช้สังคม 2 วัน.


ซุปเปอร์เกิร์ล

 

2 ก.ย. 2555 10:23 ไทยรัฐ