วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 09/07/55

ทอม - เคธี่

กลายเป็นข่าวครึกโครมช็อกแฟนๆทั่วโลกเมื่อ เคธี่ โฮล์ม ซึ่งมีภาพหวานสวีทกับสามี ทอม ครุยส์ มา 6 ปี ยื่นเอกสารขอหย่ากับ ทอม อย่างไม่มีใครระแคะระคายเลยว่าเตียงร้าวตั้งแต่เมื่อไหร่ โดยกรอกเหตุผลในการขอหย่าว่า เข้ากันไม่ได้

คนแต่งอยากหย่า คนหย่าอยากแต่งใหม่ เดทกันมาปีกว่า อเล็กซ์ บัลด์วิน วัย 54 ก็จูงมือครูสอนโยคะ วัย 24 แต่งงานไปที่นิวยอร์ก

ส่วนคู่ แบรด พิทท์ และ แองเจลีนา โชลี ก็กำลังเตรียมงานแต่งระดับโลก ซึ่งคาดว่าจะจัดที่ชาโต้ มิราวาล ปราสาทในฝรั่งเศส ที่ทั้งคู่ซื้อมาในราคา 1,700 ล้านบาท เพราะมีเนื้อที่กว้างขวางเป็นพันเอเคอร์ รับแขกได้สบาย

พระเอกรุ่นใหญ่ บรูซ วิลลิซ คงไม่ได้เป็นคุณปู่กับใครเขา เพราะมีแต่ลูกสาว ล่าสุดเมียใหม่ เอ็มมา เฮ็มมิ่ง ก็เพิ่งคลอดลูกสาวชื่อ มาร์เบิล ให้

ลินด้า อีวานเจลิสต้า ซึ่งฟ้องพ่อของลูก  อองรี ปิโนต์ เรียกค่าเลี้ยงลูกถึงเดือนละ 2,300,000 บาท เปลี่ยนใจถอนฟ้องแล้ว เพราะได้ราคาที่น่าพอใจ

ขายเพลงได้ 300 ล้านแผ่น จนติดท็อปเท็นนักร้องที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก ฆูลิโอ อิเกลเซียสจึงซื้อบ้านใหม่ราคาเกือบ 500 ล้านบาท ในอินเดียน่า ครีค เกาะในไมอามี่ ที่เศรษฐีระดับโลกนิยมไปซื้อบ้าน

ตอนลูกสาวคนสวย เพตร้า แต่งงานหรูมากแพงมาก ใช้เงินไปถึง 600 ล้านบาท ก็เป็นทอล์ก ออฟ เดอะ เวิลด์ แต่งานแต่งของพ่อ เบอร์นี เอค-เคิลสโตน เจ้าพ่อฟอร์มูล่า วัน คงต้องเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ยูนิเวิร์ส  เพราะอายุ 80 ขวบแล้ว แต่เจ้าสาวอายุเพิ่ง 35.


ซุปเปอร์เกิร์ล