วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 25/06/55

เอลตัน จอห์น

งานเฉลิมฉลองครองราชย์ 60 พรรษา ของ ควีนอลิซาเบทที่ 2 นักร้องเกย์รุ่นแก่  เอลตัน จอห์น เป็นหัวเรือใหญ่จัดคอนเสิร์ต โดยมีนักร้อง ระดับท่านเซอร์หลายคนขึ้นเวที  อาทิ  เซอร์พอล แมคคาร์นี่ย์  เซอร์คลิฟ  ริชาร์ด  เซอร์ทอม  โจนส์ ส่วนคนอื่นๆมี ไคลี่ มิโน้ก เชอรีล โครว์ ร็อบบี้ วิลเลียม

ละครจบ รักก็จบ อีวา ลองโกเรีย  วัย  37  ดารานำจากซีรี่ย์ฮิต   Desperate  Housewives ซึ่งอวสานแล้วหลังยืดมา 8 ปี เลิกกับหนุ่มรุ่นน้อง เอดัวร์โด หนุ่มวัย 27 น้อง ชายเพื่อน  เพเนโลเป้  ครุซ  แล้ว แต่ในฐานะ ที่ได้โหวตเป็นผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ไม่นานก็คงหาได้ใหม่  เหมือนที่เคยแต่งๆ หย่าๆกับสามี 2 คนมาแล้ว

พังไปอีกคู่ พระเอกมาดกวน จอห์นนี่ เด็ปป์ แยกกันอยู่ กับเมีย วาเนสซา ปาราดิ  มาสักพัก จนมั่นใจว่า 14 ปีที่อยู่กันมามันคงนานไปแล้ว  เลยเซ็นหย่ากัน--แบบ   amicable ตามเคย.

ครองอันดับดาราหญิงค่าตัวแพงของฟอร์บส์มานาน  แองเจลีน่า  โชลี  ถูกดารารุ่นน้องวัย 22 คริสเตน  สจ๊วต เบียดผ่านด้วยรายได้ ระหว่าง พ.ค. 2011-พ.ค.2012 กว่า 34 ล้านเหรียญ และที่ตกไป เนี่ย ไม่ได้ตกไปที่ 2 แต่เป็น 4 ตามประสาเริ่มจะขาลง

ก่อเรื่องไม่หยุด อเล็กซ์ บอลด์วิน ถูกช่างภาพแจ้งความดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายระหว่างไปถ่ายภาพหน้าสำนักงานทะเบียนสมรส  ที่แมนฮัตตัน แต่ อเล็กซ์ แก้ตัวว่าไม่จริง  ช่างภาพตะหากก้าวร้าวบุกประชิดตัวจนกล้องกระแทกหน้า เลยต้องป้องกันตัวด้วยการผลัก  ผลักหรือถีบ

แต่หาคนเชื่อน้อย เพราะประวัติดีเด่น อย่างเช่น ทำให้เครื่องบินดีเลย์บินขึ้นไม่ได้ เพราะเล่นเกมมือถือไม่ยอมเลิก พอไปเตือนก็ เตะเครื่องบินโชว์  อีกทีก็ด่าลูกสาวตัวเองเป็น อีหมูอ้วน  คราวนี้อ้างว่าเพราะโมโหที่ลูกไม่ ยอมรับสาย

อีกคนที่แก้ตัวไม่ตก เพราะ ประวัติดีเหมือนกัน คนจึงเชื่อทันที ว่า ลินด์เซย์ โลฮาน ถูกนำตัวส่งรพ. อีกแล้ว เพราะเทกสุรายาเสพติด แม้โฆษกจะแถลง ว่าไม่จริง--แล้วถ้าจริง จะบอกไหม.


ซุปเปอร์เกิร์ล

24 มิ.ย. 2555 08:49 24 มิ.ย. 2555 08:51 ไทยรัฐ