วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 28/05/55

เลดี้ กาก้า

ก่อนขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในไทย  เลดี้  กาก้า ก็ประกาศยืนยันความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มคนล่าสุดว่าเลิกแล้วค่ะ...

กำลัง เป็นทอล์ก ออฟ ฮอลลีวูด เมื่อหนุ่มที่ ริฮานน่า กำลังมีสัมพันธ์ใกล้ชิดเป็นพิเศษ คือ แอชตัน คุชเชอร์ อดีตสามีของ เดมี่ มัวร์...

พอหนัง Hunger Games โกยเงิน นางเอก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ วัย 21 ก็ออกมาพูดจาใสซื่อยังไม่มีแฟน นักข่าวเลยเอารูปที่จูบปากกับผู้ชายออกมาพิมพ์ขาย ทำให้อีหนูหน้าแตกไปเรียบร้อย...

ตอนแรกก็ว่าเลิกกันแบบ Amicable ไปมา ไฮดี้ คลุม ก็ชักโมโหอดีตสามี ซีล ที่ขยันให้สัมภาษณ์เรื่องเตียงหักซะจริง จนชีวิตไม่มีความเป็นส่วนตัว...

รู้ตัว ว่าเริ่มขาลง เพราะนักร้องรุ่นใหม่สาวกว่าสวยกว่าแจ้งเกิดเยอะแยะ เจนนิเฟอร์ โลเปซ วัย 42 เลยพยายามสร้างเรตติ้งให้เป็นที่สนใจ เลยปล่อยข่าวแต่งงานกับแบ็กอัพหนุ่ม
รุ่นน้อง  แคสเปอร์ สมาร์ท วัย 23 เพราะกำลังหาชุดแต่งงาน ...

ส่วน มาดอนน่า นักร้องตัวแม่ที่เผยแพร่ลัทธิกินเด็ก แนะสาวรุ่นใหญ่ ว่าการเอ็กเซอร์ไซส์แบบพิลาทีส คาร์ดิโอแดนซ์ และกระโดดเชือก ทำให้ยังฟิตและเฟิร์มในวัย 53 เด็กแค่ไหนก็ เอาอยู่...

ในหนังสโนไวท์ คอมเมดี้Mirror Mirror ชุดของราชินีแม่มด จูเลีย โรเบิร์ต เป็นที่ฮือฮาว่าสวยอลังการมาก พอ ชาร์ลีซ เธอร์รอน มารับบทเดียวกันใน Snow White & the Huntman ดีไซเนอร์จึงออกแบบสุดฤทธิ์ ใช้เวลาทำชุดราชินี 12 ชุดกัน 200 ชั่วโมง...

ตอนภาคแรกออกมา Men in Black โกยรายได้ถล่มทลาย จนมีภาค 2 ตามมา แต่ปรากฏว่ารายได้แป้ก ภาค 3 ที่เพิ่งได้ดูกัน เลยต้องคิดนานเกือบ 10 ปี จนเห็นตีนกา วิล สมิธ และ ทอมมี่ ลีโจนส์ ชัดเจน...

 

ซุปเปอร์เกิร์ล

27 พ.ค. 2555 11:35 27 พ.ค. 2555 11:38 ไทยรัฐ