บริการข่าวไทยรัฐ

กำลังใจให้ 'ป๋อ'

โดย กุ๊กกิ๊ก


ป๋อ-ณัฐวุฒิ  สะกิดใจ

ห่วงบ้าน...ห่วงเมือง จบเกือบลืมห่วง "สุขภาพ" ของทุกคน ช่วงนี้ฝนกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลล์ ตกมาหนัก แต่ก็รักนะจ๊ะ พี่ "กุ๊กกิ๊ก" ยังรัก และห่วงใยสุขภาพ ของทุกคนด้วยเจ้าค่ะ ปวดหัว ปวดท้อง ก็กินยา แต่ถ้า "ปวดใจ" ก็ไปจัดการไอ้คนที่มันหักอกได้เลย จ้า..า จ๊าก..ก ล้อเล่น--ท่องไว้ ท่องไว้ ขันติ..ขันติ (อดทน) เดี๋ยวความปวดอกก็หายไปเอง แต่ถ้าอยากหายเร็ว ก็ "หาใหม่" มา "ดามใจ" อันนี้แน่นอนกว่า (อิอิ) พี่ "กุ๊กกิ๊ก" ทำบ่อย

มาที่อาการคัน ที่ "สาวๆ" ยกให้ เป็นยาสามัญประจำบ้านไปแล้วนี่

ฉบับแรกจาก น้องณภัทร "อยากเป็นกำลังใจให้ พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ ย้ายการทำงานมาช่อง 3 ขอให้ตั้งใจทำงานเหมือนเดิม และน่ารัก คุยสนุก เป็นกันเอง และจะติดตามผลงานตลอดค่ะ มีละครเรื่องใหม่ พี่กุ๊กกิ๊กบอกด้วยนะคะ"

เชื่อแล้วล่ะว่า ค่าของคนอยู่ที่ผลงาน จะย้ายไปทำงานที่ไหน พี่ป๋อ ก็ยังได้รับกำลังใจจาก "แฟนคลับ" เยอะเหมือนเดิม  ตามดูงานละครเรื่องแรก "คู่เดือด" ทางช่อง 3 ได้เล้ย และถ้าไม่มีอะไรพลิกล็อก พี่ป๋อ ได้โชว์ฝีมือใน ละคร "วนาลี" ก็ได้

มาที่อาการคัน จากน้อง เติ้ล-ตะวัน ถ้าไม่ "เกา" คุณน้องคงคันแย่

"ชอบการแสดงในเรื่อง "หวานใจนายจอมหยิ่ง" มาก อยากรู้จักน้องที่เล่นบท อัศวิน หล่อน่ารักดีจัง"

เฟิร์ส - เอกพงศ์ จงเกษกรณ์

มาสั้นๆ แต่แฝงไปด้วยความอยากรู้ รีบเกามารายงานเป็นการด่วน หนุ่มหน้าใหม่ หล่อเร้าใจ คอละคร ที่รับบท อัศวิน ชื่อว่า เฟิร์ส เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ เจ้าค่ะ เล่นเรื่องแรก สาวๆก็อยากรู้จักซะแล้ว  โบราณว่าไว้ "ใหม่ๆ มันเร้าใจกว่า" ก็น่าจะจริง

เฟิร์ส เกิดวันที่ 30 ม.ค. เรียนจบปริญญาตรี ม.เชียงใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกล เรียนโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นพิธีกร "3 for you" และละครตอนนี้ ที่กำลังมาปั่นป่วนกวนหัวใจสาวๆอยู่นี่ไงจ๊ะ.

กุ๊กกิ๊ก