สาว "ไกอา" - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สาว "ไกอา"

โดย กุ๊กกิ๊ก 8 ม.ค. 2557 05:00
5,980 ครั้ง


สวัสดี...สวีดัด ปีใหม่แล้ว มีอะไรใหม่ๆ กันบ้างค้า...พี่  “กุ๊กกิ๊ก”  มีความรักใหม่ อิอิ!! รักที่บริสุทธิ์กะหลานตัวน้อย อ๊าก...ก มิใช่แฟนใหม่  หรือผู้ชายคนใหม่นะ อย่าคิดว่า  พี่  “กุ๊กกิ๊ก” เป็นสาวมากรักนะ

มาที่อาการคันของ น้องอั้ม

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก วันก่อนหนูได้ดู mv เพลง Audition (เลือกได้) ทางยูทูบ ของไกอา ค่ายดูเอดอท เป็นผู้หญิง 5 คน ทั้งสวย ทั้งเต้นเก่ง ดูแข็งแรง แต่ละคนดูดีมีสไตล์ไปคนละแบบ เนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษ แต่พอฟังๆไปอ้าวมันมีท่อนเป็นภาษาไทยด้วย หนูเลยทนไม่ได้ต้องรีบเขียนมาหาพี่กุ๊กกิ๊ก อยากรู้ว่าพี่ๆ 5 คนเป็นใครมาจากไหนคะ ขอบคุณพี่กุ๊กกิ๊กล่วงหน้าค่ะ หนูจะรออ่านนะคะ”

ศิลปิน ไกอา เป็นกลุ่มนักร้องเอเชียนป๊อปสายเลือดไทยกลุ่มใหม่ ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน 5 สไตล์ คนแรกคือ จอย (จุฑามาศ วิชัย) อดีตสมาชิก วงราเนีย เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี คนที่สอง จันจิ (จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย) แดนเซอร์สาว เคยเป็นแดนเซอร์ให้ศิลปินดังๆมาแล้วอย่างพี่เบิร์ด-ธงไชย, บี้-สุกฤษฏิ์, ชิน-ชินวุฒ ฯลฯ คนที่สาม แปม (ศิรภัสรา สินตระการผล) สาวหน้าหวานคนนี้เคยคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในรายการ Global Super Idol ประเทศเกาหลีมาแล้ว คนที่สี่ เพลง (ธนิสสา อินทฤทธิ์) สาวไทยลุคอินเตอร์ลูกสาวนักร้องดัง เสือ-ธนพล เคยได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในรายการ Global Super Idol ปีเดียวกันกับแปม แถมยังมีเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์อีกด้วย และสุดท้ายน้องเล็กของไกอา  นุ่น  (ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ) ความพิเศษของวงไกอาไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะคุณน้อง เพราะเพลง  Audition (เลือกได้) ยังได้ศิลปินเกาหลีอย่าง เจย์ ปาร์ค มาฟีเจอริ่งและเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับชาช่า

มาโลน ในนาม AOMG (เอโอเอ็มจี) ค่ายเพลงของเขาเองอีกด้วย หวังว่าน้องอั้มคงได้คำตอบแล้วนะจ๊ะ  ส่วนใครที่อยากรู้จัก 5 สาวไกอาให้มากกว่านี้ สามารถติดตามได้ทาง www. facebook.com/ DoADot, www.youtube.com/DOADOTofficial, Instagram : doa dot, Twitter : doadot_wp

"กุ๊กกิ๊ก"

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement